[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Brand: Ngọn Lửa Phục Hận

Category: Game Online 9,107 0

Tướng Kết Hợp – Brand: Ngọn Lửa Phục Hận – AP Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

brand
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Brand cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Brand AP ở vị trí pháp sư đường giữa
  • Tìm hiểu phong cách mới Brand solo top ở vị trí pháp sư đường trên

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Brand(counter Brand) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Brand sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Brand

– Sát thương cao
– Có khả năng dồn sát thương nhanh một mục tiêu
– Đẩy đường nhanh cực kì nhanh
– Khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Có hiệu ứng choáng mạnh và có thể choáng liên tục sau một thời gian ngắn
– Chiêu cuối AOE mạnh mẽ
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Brand – Ngọn Lửa Phục Hận này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Amumu – Jung
Amumu
Brand sở hữu một chiêu cuối cực kì mạnh mẽ, nó có thể thay đổi cục diện của một pha giao tranh nếu nó được Brand sử dụng đúng lúc. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là tốc độ bay của nó khá là chậm chạp, chính vì vậy đa số nó sẽ bị đối phương đứng tách ra để tranh lượng sát thương. Tuy nhiên khi kết hợp với Amumu thì điều này được loại bỏ hoàn toàn nhờ chiêu cuối trói chân nhiều mục tiêu của Amumu.
2. Javan IV – Top, Jung
Javan IV lm
Javan IV với combo Hoàng Kỳ Demacia + Giáng Long Kích và Đại Địa Chấn dễ dàng hất tung và nhốt vài mục tiêu vào trong địa hình đấu trường của mình. Khi đó với Bão Lữa của Brand thì kẻ địch chỉ có bị thiêu cháy đến chết mà thôi.
3. Thresh – SP
Thresh
Thresh gần như là một vị tướng duy nhất sở hữu tỉ lệ làm chậm lên đến 99% nhờ chiêu cuối Đóng Hộp. Điều này là cực kì tốt dành cho Brand bởi Bão Lửa của hắn bay khá là chậm chạp. Tuy nhiên làm châm lên đến 99% thì còn gì cản được Bão Lửa bay nữa hay sao?

Related Articles