[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Caitlyn: Cảnh Sát Trưởng Piltover

Category: Game Online 21,617 0

Tướng Kết Hợp – Caitlyn: Cảnh Sát Trưởng Piltover – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Caitlyn-lm
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Caitlyn cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Caitlyn AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Caitlyn (counter Caitlyn) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Caitlyn sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Caitlyn

– Tầm bắn rất xa
– Sát thương tương đối
– Đẩy đường khá là nhanh
– Có khả năng 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu có khả năng hit & run tốt
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Khá cơ động
– Cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Chiêu cuối sát thương cao, sử dụng tầm khá xa
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Annie – SP
Annie Ngot ngao
Cả Annie và Caitlyn đều có tầm đánh cơ bản là 650, xa nhất trong giai đoạn đầu trận. Chính vì vậy khả năng cấu tỉa máu của cả 2 đều mạnh mẽ khỏi phải bàn. Đối thủ sẽ luôn phải chịu thua thiệt về một lượng máu kha khá mỗi khi có ý định muốn lên và ăn cho mình những chỉ số lính.
2. Morgana – SP
Morgana lmht
Đối với một xạ thủ cấu máu như Caitlyn thì việc phải đẩy đường nhanh để có thể bắt đầu cấu máu là một điều cần thiết. Chính vì thế Morgana bổ sung phần nào đó khả năng đẩy đường dành cho Caitlyn. Hơn nữa, với việc Khiên Đen cũng như Khóa Bóng Tối. Morgana sẽ giúp rất nhiều cho Caitlyn trong cả khả năng đi đường cũng như vào giao tranh
3. Janna – SP
Janna lmht
Janna là một hỗ trợ tuyệt vời cả theo hai nghĩa tấn công cũng như phòng thủ. Tuy nhiên khả năng phòng thủ phản công của cô nàng này thực sự rất mạnh mẽ khi được đi chung đường với một xạ thủ như Caitlyn. Bởi khả năng thả diều của cả hai thực sự đáng ngưỡng mộ.

Related Articles