[LMHT – Tướng Kết Hợp] Cho’Gath – Quái Vật Hư Không

Category: Game Online 10,668 0

Những Tướng Kết Hợp – Cho’Gath – Quái Vật Hư Không – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Cho'Gath-lmht

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Cho’Gath cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Cho’Gath là một vị pháp sư theo thiên hướng đỡ đòn, với bộ kỹ năng gây được khá nhiều hiệu ứng như làm chậm, hất tung, và cả căm lặng nữa. Cho’Gath cũng có thể gây được rất nhiều sát thương chuẩn tù chiêu cuối. Và đặc biệt vị tướng này có thể trụ đường rất tốt với khả năng đến từ nội tại. Các kỹ năng của vị tướng này có sát thương ở diện rộng tốt.

I/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt. Kết hợp với Cho’Gath sẽ giúp vị tướng này có những lần xuất kỹ năng chính xác hơn, nêu không nói là không tránh được. Khả năng khống chế của Leona sẽ giúp cho Cho’Gath thoải mái trong việc xả chiêu cuối để tao nhiều sát thương nhất có thể vì chiêu cuối của CHo’Gath gây sát thương chuẩn mà không sợ đối phương bỏ chạy mất.

II/ Alistar – Quái Vật Đầu Bò

alistar 11

Với những combo của mình thì việc kết hợp giữa 2 vị tướng này khá hiệu quả và mang lại nhiều điều bất ngờ cho đối phương. Khi Alistar lao vào thì Cho’Gath có thể dùng Rạn Nứt mà đối phương khó tránh được và từ đó sẽ giúp cho 2 vị tướng này tiếp tục xả kỹ năng tốt hơn.

III/ Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

lulu1

Là một pháp sư có khả năng bảo hộ tốt nhất là giúp cho Cho’Gath đã to nay thành khổng lồ và có thể vị tướng này che chắn rất nhiều sát thương. Khả năng làm chậm tù Thương ánh sáng của Lulu cũng là một điều kiện thuận lợi cho Cho’Gath có thể đặt kỹ năng mà đối phương không thể tránh được. Lulu cũng có thể tăng tốc độ cho Cho’Gath có thể lao vào mở đầu giao tranh và cũng có thể bảo hộ cho Cho’Gath có thể rút lui trong an toàn.

Related Articles