[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Corki: Phi Công Quả Cảm

Category: Game Online 7,870 0

Tướng Kết Hợp – Corki: Phi Công Quả Cảm – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn chơi Corki
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Corki cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Corki AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Corki (counter Corki) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Corki sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Corki

– Sở hữu lượng sát thương hỗn hợp lẫn sát thương chuẩn
– Sát thương cao và dồn nhanh
– Có khả năng 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu có khả năng hit & run tốt
– Có khả năng cơ động
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Chiêu cuối cấu tỉa máu tuyệt vời, sát thương khá cao
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Corki – Phi Công Quả Cảm này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Janna – SP
Janna lmht
Lượng sát thương Corki gây ra là lượng sát thương hỗn hợp. Khả năng dồn sát thương cũng có. Tuy nhiên như mọi xạ thủ khác. Corki vô cùng yếu ớt trước các sát thủ hay đấu sĩ với khả năng lao vào cao. Tuy nhiên cũng có độ cơ động đấy. Nhưng chưa chắc đã đủ, vì thế Janna sẽ giúp ích rất nhiều cho Corki trong giao tranh để anh chàng xạ thủ này có thể đứng đằng sau và liên tục xả đạn
2. Morgana – SP
Morgana lmht
Morgana với khiên đen có thể giúp ích rất nhiều cho Vayne không những ở trong giai đoạn đi đường hay vào giao tranh. Hơn thế nữa với Vùng Đất Chết, cô phần nào đó giúp cho Corki có khả năng đẩy đường cực nhanh, sau đó ép lính vào trụ đối phương để đối phương mất đi các chỉ số lính.
3. Jayce – Mid, Top
Jayce lien minh
Corki mà đi với Jayce thì chỉ phù hợp với đội hình cấu máu từ xa. Với lượng sát thương mạnh mẽ từ chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng hay Cầu Sấm aua Cồng Gia Tốc. Cả hai sẽ luôn dồn ép đối phương vào thế phòng thủ sau trụ. Sau đó họ lấy trụ và ùa lên tấn công trong khi hơn hẳn về lượng máu.

Related Articles