[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Draven: Đao Phủ Kiêu Hùng

Category: Game Online 13,576 0

Tướng Kết Hợp – Draven: Đao Phủ Kiêu Hùng – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Draven-lm1
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Draven cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Draven AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Draven(counter Draven) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Draven sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Draven

– Sát thương cực kì cao
– Có khả năng solo 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu rơi vào tay người có kĩ năng chơi tốt
– Khả năng đấu tay đôi cực kì mạnh mẽ
– Có khả năng vô hiệu hóa hoàn toàn (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Chiêu cuối sử dụng toàn bản đồ
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Leona – SP
Leona lol
Leona sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế cứng như làm choáng, trói chân, làm chậm. Hơn thế nữa nội tại Leona cũng giúp cho đồng đội cô có thể dồn sát thương lên mục tiêu tốt hơn. Điều đó cực kì thích hợp dành cho một xạ thủ dồn sát thương như Draven. Chính vì thế, khi đi cùng đường với Leona, Draven sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh của mình một cách tốt nhất.
2. Blitzcrank
Blitzcrank-lm
Blitzcrank với khả năng kéo mục tiêu lại, sau đó là hất tung mục tiêu lên. Điều đó giúp Draven có thể yên tâm dồn sát thương lên đầu mục tiêu đó một cách tối đa nhất. Lượng sát thương mà Draven có thể gây ra là cực kì cao. Chính vì thế, đối phương bị kéo lại chắc chỉ còn nước tốc biến bỏ chạy. Mà ko có tốc biến thì bỏ mạng thôi
3. Lulu – SP
lulu
Draven phải liên tục nhặt rìu, đó là nguồn sát thương chính của hắn cũng như giúp hắn có thể tích điểm ăn tiền sau mỗi mạng tiêu diệt. Chính vì thế nơi rìu rơi thường là nơi nguy hiểm. Lulu giúp phần nào đó sự nguy hiểm của Draven bớt đi bởi những kĩ năng mang tính bảo vệ đồng đội của cô nàng nhỏ nhắn xinh xắn này là cực kì cao

Related Articles