[LMHT – Tướng Kết Hợp] Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện

Category: Game Online 8,105 0

Những Tướng Kết Hợp – Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện – Vị Trí Đi Rừng – trong Liên Minh Huyền Thoại

Elise-lm

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Elise cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Elise là một vị pháp sư chuyên đi rừng với khả năng thay đổi hình dạng của mình và lượng sát thương gây ra vô cùng nhiều. Khả năng làm choáng một mục tiêu là một vũ khí lợi hại để vị tướng này có thể Gank tốt hơn nhất là Top và Mid. Thường khi chọn Elise đi rừng thì vị trí Top sẽ là một đấu sỹ vật lý có tank tốt để có thể lao vào giao tranh. Khả năng băt lẻ của Elise rất tốt và nên nhớ gọi thêm đồng đội nhé. Một Số vị tướng trong Đội hình có thẻ kết hơp tốt với Elise.

I/ Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Jax- lmht

Jax là một vị tướng đã từng nổi danh khi là một vị tướng đi solo Top. Mặc dù thời điểm đầu của mùa giải 5 cảu các trận đấu chuyên nghiệp chúng ta rất ít thấy vị tướng này xuất hiên, nhưng không vì thế mà Jax dễ bị lãng quên. Khi Jax đi đường mà kêt hợp cùng với Elise đi rừng trong những pha gank cặp đôi này sẽ cho thấy lợi thế với những cú choáng liên tục và lượng sát thương không hề nhỏ được gây ra trên người đối phương. Jax là vị tướng có sức mạnh về cuối game vì thê nên khả năng kết hợp trong giao tranh giữa trận đấu và cuối trận sẽ tao ra rất nhiều khó chịu.

II/ LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo

LeBlanc lol

Leblanc một vị pháp sư đường giữa rất linh động và có khả năng dồn sát thương cực tốt. Với những tổ hợp chiêu thức của mình mà trúng đối phương thì có lẻ những pháp sư mỏng manh có thể lên bảng. Khi đươc Elise gank và kết hợp chiêu choáng cảu Elise cùng bộ kỹ năng gây sát thương cảu mình thì ít nhất 2 vị tướng này có thể lấy đi các phép bổ trợ cảu đối phương, còn nếu được nhiều có lễ là cả tính mạng của kẻ thù.

III/ Orianna – Quý Cô Dây Cót

Orianna

Với khả năng đi Mid tuyệt vời của mình thì việc vị tướng này nổi tiếng và thường xuyên được xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp là điêu không khó hiểu. Vì thể việc Orianna xuất hiện trong trận đấu thì chúng ta có thể chọn rất nhiều vị tướng khác có thể kết hợp cùng trông đó có Elise. Mỗi lần giao tranh thì Elise có thể dùng đánh đu để đu bám đối phương chính lục này thì Orianna co thể gắn quả cầu của mình lên trên người của Elise, khi vị tướng nhền nhện hạ xuống vị trí đối phương thì Orianna có thể thực hiện Cú Xoáy của mình sao cho đẹp nhất có thể.

Related Articles