[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Evelynn: Ma Nữ Sát Nhân

Category: Game Online 5,679 0

Tướng Kết Hợp – Evelynn: Ma Nữ Sát Nhân– Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

everlynn
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Evelynn cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Evelynn Jung ở vị trí đấu sĩ sát thủ đi rừng

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Evelynn (counter Evelynn) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Evelynn sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Evelynn

– Giá thành khá là rẻ (chỉ 1350IP)
– Có khả năng tàng hình vô hạn
– Tốc độ di chuyển cao
– Tốc độ đánh tương đối
– Sát thương lên tục và ổn định
– Chiêu cuối tạo giáp mạnh mẽ theo mỗi tướng địch trúng chiêu
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) nhiều đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Evelynn – Ma Nữ Sát Nhân này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Shen – Top
Shen
Shen cưỡi trên lưng Evelynn rồi băng vào theo Evelynn. Đó là một chiến thuật cực kì thú vị trong mùa 3. Chiến thuật đó gọi là chiến thuật “tàu ngầm”. Khi cả 2 cùng bất ngờ xuất hiện, một chiêu cuối của Evelynn giữ chân đội hình đối phương lại. Tiếp sau đó là Vô Ảnh Bộ khóa toàn bộ đội hình đối phương.
2. Orianna – Mid
Cũng vẫn là một chiến thuật “tàu ngầm” thôi. Gần như những vị tướng nào kết hợp tốt với Evelynn đều có thể được gọi là chiến thuật tàu ngầm. Mang trên mình quả cầu của Orianna, Evelynn băng vào sau đó nhận được một Lệnh Sóng Âm từ Orianna hút các thành viên đối phương lại. Rồi sau đó là một chiêu cuối Thống Khổ lên toàn bộ đội hình đối phương. Nhế thế thì win combat mất thôi
3. Rengar – Top, Jung
Rengar-lol
Cả Rengar và Everlynn đều sở hữu khả năng tàng hình. Tuy có thể bị phát hiện bởi mắt tím. Nhưng chỉ cần một trong hai lao vào trước quấy rối tạo lợi thế cho người còn lại và đội hình của mình thì gần như đã đạt được mục đích rồi. Chiêu cuối của Evelynn cho cô nàng một khả năng chống chịu khá là tốt nên hãy là người lao vào trước nhé.

Related Articles