[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Ezreal: Nhà Thám Hiểm

Category: Game Online 28,100 0

Tướng Kết Hợp – Ezreal: Nhà Thám Hiểm – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Ezreal-lol
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Ezreal cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Ezreal AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Ezreal (counter Ezreal) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Ezreal sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Ezreal

– Sát thương tương đối
– Đẩy đường nhanh sau khi đạt đến cấp độ 6
– Có khả năng 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu có khả năng hit & run tốt
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Rất cơ động
– Cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Chiêu cuối sát thương cao, sử dụng toàn bản đồ
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Ezreal – Nhà Thám Hiểm này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Sona – SP
Sona lien minh huyen thoai
Ezreal là một vị tướng AD theo kiểu cấu tỉa máu tạo lợi thế trước khi bắt đầu lao vào giao tranh trực tiếp. Chính vì thế hắn cần có một vị hỗ trợ tốt nhất là theo kiểu cấu tỉa máu liên tục giống hắn. Sona là một con bài hỗ trợ điển hình như vậy. Chưa nói đến Sona còn có khả năng hồi máu cực mạnh cũng như khi đạt đến cấp độ 6, cô nàng còn có một hiệu ứng khống chế choáng trên diện rộng mang tên Khúc Cao Trào.
2. Morgana – SP
Morgana lmht
Đối với một xạ thủ cấu máu như Ezreal thì việc phải đẩy đường nhanh để có thể bắt đầu cấu máu là một điều cần thiết. Bởi nếu không đẩy đường thì thật sự các đòn cấu máu dễ trúng phải lính đối phương đứng cản. Chính vì thế Morgana bổ sung phần nào đó khả năng đẩy đường dành cho Ezreal.
3. Janna – SP
Janna lmht
Janna là một hỗ trợ tuyệt vời cả theo hai nghĩa tấn công cũng như phòng thủ. Tuy nhiên khả năng phòng thủ phản công của cô nàng này thực sự rất mạnh mẽ khi được đi chung đường với một xạ thủ như Ezreal. Bởi khả năng thả diều của cả hai thực sự đáng ngưỡng mộ.

Related Articles