[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Fizz: Quái Ngư

Category: Game Online 9,298 0

Tướng Kết Hợp – Fizz: Quái Ngư – AP Carry – trong Liên Minh Huyền Thoại

Fizz lien minh
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Fizz cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Fizz AP ở vị trí pháp sư đường giữa
  • Tìm hiểu phong cách Fizz solo top ở vị trí pháp sư đường trên

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Fizz(counter Fizz) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Fizz sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Fizz

– Sát thương cao, khả năng tay đôi mạnh mẽ
– Có khả năng dồn sát thương nhanh một mục tiêu
– Đẩy đường nhanh cực kì nhanh
– Khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) nhiều đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Rất cơ động với chiêu E – Nhảy Múa Tung Tăng
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Fizz – Quái Ngư này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Vi – Top, Jung
Vi lmht
Fizz với đặc điểm là một sát thủ dồn sát thương một mục tiêu cực kì nhanh chóng và mạnh mẽ. Nếu có thêm một đồng đội như Vi và cả hai người này đi cùng với nhau. Sẽ gần như không có một mục tiêu nào có thể sống sót và chạy thoát khỏi những gì mà cả hai này có thể mang lại.
2. Leona – Sp
Leona lien minh
Leona là một mẫu tướng hỗ trợ theo kiểu giúp đồng đội dồn sát thương nhờ nội tại gây thêm sát thương phép của mình. Hơn thế nữa, với nhiều kĩ năng khống chế, Leona dễ dàng giữ chân một hoặc nhiều mục tiêu quan trọng lại. Và nếu khi có Fizz là đồng đội bên cạnh mình. Thì kẻ được chọn sẽ chắc chắn chết.
3. Zed – Top, Mid
Liên minh huyền thoại Zed
Zed giống Fizz ở điểm đều là một sát thủ với khả năng lao vào dồn sát thương một mục tiêu rồi lặng lẽ lao ra. Và nếu một đội hình sở hữu hai sát thủ thì sẽ thế nào. Tất nhiên là kẽ nào xui lắm nếu được hai mục tiêu này chọn thì chịu thôi. Phải chịu cảnh lên bảng đếm số rồi.

Related Articles