[LMHT – Tướng Kết Hợp] Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ

Category: Game Online 8,373 0

Những Tướng Kết Hợp – Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Gnar1

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Gnar cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Gnar là một vị tướng đi Top đang rất được ưa chuộng và không thể phủ nhận những gì mà vị tướng này có thể làm trong trận đấu. Mỗi khi háo thành Gnar khổng lồ thì có thể vị tướng là một vị tướng mang lại nhiều tai họa nhất là trong giao tranh thì vị tướng này có thể quẩy tưng bừng trông đội hình địch. Khả năng làm chậm làm choáng cảu vị tướng này cực kỳ khó chịu. Khi đối phương có những vị tướng này thì hãy cận thận.

I/ Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

lulu

Lulu sẽ là một vị tướng có thể nói là kết hợp rất tốt với Gnar, Với bộ kỹ năng có thể hộ trợ tối đa cho Gnar có thể quẩy tưng bừng trong đội hình đôi phương. Những kỹ năng làm chậm của Lulu cũng sẽ giúp một phần nào đó cho Gnar có thể sử dụng cú ném boomerang cảu mình dễ dàng hơn và khi hóa thành Gnar khổng lồ thì Lulu có thể Làm cho vị tướng này có thể To hơn nữa để có thể gây sát thương lên đối phương đồng thời là có thể che chắn sát thương cho những vị tướng đồng minh khác.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Amumu cũng sẽ là một vị tướng giúp cho Gnar có thiều lợi thế trong khi đi đường và trong giao tranh. Khi không có dạng Gnar khổng lồ thì vị tướng này chỉ có thể làm chậm mà thôi chứ không thể làm choáng vì thế Amumu sẽ bù đắp cho Gnar về khoản này khi đi gank đường.

III/ Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia

jarvan

Có lẽ 2 vị tướng này có thể tao được nhiều thứ trong giao tranh và giai đoạn đi đường. Khả năng gank sớm của Jarvan IV sẽ một phần nào đó giúp Gnar có thể đè bẹp đối  phương và có thể đẩy đường tốt hơn, nếu đối phương không cẩn thận cũng có thể chết trong tay của 2 vị tướng này. Trong giao tranh tổng thì cả 2 hộ trợ tốt để có thể cùng quấy rối dội hình đối phương.

Related Articles