[LMHT – Tướng Kết Hợp] Gragas – Gã Bợm Rượu

Category: Game Online 11,964 0

Những Tướng Kết Hợp – Gragas – Gã Bợm Rượu – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Gragas lol

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Gragas  cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Gragas là một vị tướng đi đường trên khá tốt và vị tướng này cũng thuộc dạng cứng cáp, có khả năng làm chậm và khi tiếp cận đối phương có thể gây choáng thế nên bạn cần thuần thục vị tướng này để kêt hợp được các kỹ năng một cách phù hợp, chiêu cuối của vị tướng này có nhiều cách sử dụng khác nhau và nó cũng mang lại rất nhiều tác dụng khác nhau. Thế nên khi sử dụng vị tướng này bạn hãy chọn vị trí để đặt chiêu cuối có lợi cho đội bạn nhất nhé. Gragas có thể kết hợp với những vị tướng có thể lao vào.

I/ MalPhite – Mãnh Vỡ Thiên Thạch

infernal_malphite

Malphite là một vị trí đi rừng khá khổ và chỉ gank khi đạt được lv 6 với những lần sử dụng chiêu cuối của mình hoặc khi Malphite đi Support. Thế nên khi kết hợp của 2 tướng này thường là trong giao tranh tổng là chủ yếu khi Malphite mà là trước khi lao vào bằng không thể cản phá thì Gragas cso thể làm chậm đối phương bằng thùng rượu nổ sau khi Malphite là vào thì Gã Bợm rượu cũng lào vào với kỹ năng Lấy Thịt Đè người và có thể dùng chiêu cuối để phá tan đội hình đối phương và có thể đẩy ít nhất 1 hay 2 vị trí của đối phương về với đội mình để có thể hạ gục nhanh và dễ dàng hơn.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Gragas luôn có nhiều điều kiện để hạ gục đối phương tốt hơn thì Amumu luôn luôn làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Gragas có thể bồi thêm một lượng sát thương đáng kể, với chiêu cuối của Gragas khi kết hợp sau khi chiêu cuối của Amumu vùa kết thúc sẽ là tan nát đội hình đối phương.  Trong giao tranh thì 2 vị tướng này có thể phối hợp để có thể tạo ra một thế cục giao tranh tốt.

III/ Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia

jarvan

Mặc dù trong có vẻ 2 vị tướng này khi kết hợp không được đẹp lắm khi ta set tới 2 bộ kỹ năng của cả 2. Thế nhưng không ai biết khi Gragas có chiêu cuối đẹp có thể đẩy được một 2 thành Viên đối phương về thì Jarvan IV  sẽ có cú Đóng Lồng không cho đối phương có cơ hội để chạy và đội bạn khá dễ dàng có lợi thể.

Related Articles