[LMHT – Tướng Kết Hợp] Heimerdinger – Nhà Phát Minh Lỗi Lạc

Category: Game Online 7,841 0

Những Tướng Kết Hợp – Heimerdinger – Nhà Phát Minh Lỗi Lạc – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

Heimerdinger lol

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Heimerdinger cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Heimerdinger là một vị pháp sư rất mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu khó lòng cho các vị tướng pháp sư khác có thể tiếp cận được vị tướng này trong những lv đầu. Vì sát thương của những khẩu súng được vị tướng Heimerdinger này rất nhiều sát thương và rất đau. Trong giai đoạn cuối mặc dù vị tướng này rất dễ bị tiếp cập thế nhưng cũng không phải là lúc nào bạn cũng có thể thành công nhé.

I/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt. Kết hợp với Heimerdinger sẽ tao ra nhiều thứ hay ho trong cuộc giao chiến. Khả năng khống chế của Leona sẽ là một điều kiện cần cho vị tướng Heimerdinger này có thể xả đạn từ khả năng cường hóa kỹ năng Q của vị tướng này.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Heimerdinger luôn có nhiều điều kiện để hạ gục đối phương tốt hơn thì Amumu luôn luôn làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Heimerdinger có thể bồi thêm một lượng sát thương đáng kể, Khẩu súng khổng lồ sau khi được cường hóa từ kỹ năng Q của mình để gây nhiều sát thương nhất có thể và lấy những cái mạng quan trọng để tạo nhiều lợi thế cho cả team.

III/ Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

teemo

Là một vị tướng có thể nói là khó chịu vị chiêu cuối đặt Nấm của Vị tướng này. Mặc dù không có nhiều khả năng trong những pha solo và giao tranh nhưng những chiếc nấm mà Teemo đặt thì đồng đội có thể lợi dụng để tạo ra pha giao tranh tốt và khi kết hợp với Heimerdinger. Hai vị tướng này sẽ có màn làm mù đối phương và dập đối phương tơi bời nếu muốn làm khó dễ.

Related Articles