[LMHT – Tướng Kết Hợp] Irelia – Ý Chí Của Lưỡi Kiếm

Category: Game Online 7,657 0

Những Tướng Kết Hợp – Irelia – Ý Chí Của Lưỡi Kiếm – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Irelia

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Irelia cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Irelia là một đấu sĩ đường trên góp phần để khắc chế các pháp sư như Rumble hay Lissandra. Phong cách của vị tướng này là áp sát và gấy sát thương lên đôi phương, nếu đối phương có nhiều máu hơn thì có thể làm choáng chúng. Thế nên khi cầm Irelia bạn hãy canh chuẩn lượng máu để bạn có thể lao vào tốt thơn. Irelia thường kết hợn với những vị đi rừng có khả năng mở giao tranh và có khả năng khống chế cứng mục tiêu. Sau đâu là một số vị tướng kết hợp tốt với Irelia.

I/ Jarvan IV – Biểu Tượng của Demacia

JarvanIV

Với khả năng cơ động của mình và có thể gank ngay lv 3. Vì Jarvan IV có thể thực hiện Combo để hất tung kết hợp với khả năng làm chậm hoặc có thể là làm choáng đối phương, với lượng sát sát thương vật lý của cả 2 vị tướng này gây ra thì đối phương là pháp sư thì khó lòng sống sót đươc. Khi giao tranh tổng thì việc lao vào cùng một lúc của Jarvan IV và Irelia thì đội đối phương cần cẩn những vị trí chủ chốt nếu không muốn bị sock sát thương mà chết nhé.

II/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lm

Pantheon là một vị tướng đi rừng khả ổn định và có thể thực hiện gank đường ngay những lv đầu tiên. Nếu khi kết hợp cùng nhau thì Pantheon là một cặp đôi khá ăn ý và có thẻ dồn sát thương và một mục tiêu tốt, trong giao tranh tổng thì khả năng lao vào để thu hút đối phương cong Pantheon có thể sử dụng Trời sập để khép góc và chia cắt đội hình đối phương, công việc của những người còn lại khá dễ dàng.

III/ Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Rengar-lol

Rengar mọt vị tướng đi rừng thay thế khi những vị trí đi rừng chủ yếu bị cấm thế nhưng khi tham gia vào trạn đấu Rengar làm được rất nhiều điều, với khả năng lợi dụng địa hình và chiêu cuối để tàng hình thì Rengar có thể lamg bất ngờ cho đối phương. Khi kết hợp cung Irelia ở đường trên hoặc trong các pha giao tranh thì khả năng khống chế của Rengar và khr năng chống chịu của Irelia sẽ mang lại nhiều điều khi giao tranh nổ ra.

Related Articles