[LMHT – Tướng Kết Hợp] Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bảo Tố

Category: Game Online 8,866 0

Những Tướng Kết Hợp – Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bảo Tố – Vị trí Support – trong Liên Minh Huyền Thoại

Janna_

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Janna cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Janna là một vi tướng Support đang cực kỳ hot ở giai đoạn tiền mùa giải 5 này, khả năng bảo ke chong đồng đội tốt từ lớp giáp của mình. Lớp giáp khổng chỉ tăng giáp máu ảo mà còn tăng một lượng sát thương cho đồng đội trong một thời gian nhất định. Khả năng gió lóc của mình có thể dùng cản bước đối phương hoặc mở giao tranh cũng khá tốt, chiêu cuối có khả năng mở giao tranh hoặc giúp đồng đội bỏ chạy hoặc là hồi phục lượng máu cho tướng đồng minh trong phạm vị chiêu cuối của mình.

I/ Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Graves

Là một vị xạ thủ rất nam tính và mạnh mẽ. Độ hot của vị tướng này đang lên rất cao liên tục được chọn trong các trận đấu chuyên nghiệp. Và người đồng đội của Graves thường xuyên là Janna, với khả năng but giáp và sát thương cộng thêm việc có thể hất tung đối phương để mở một trận trao đôi chiêu thức sẽ có phần lợ cho đội. Khả năng kết hợp và bảo ke nhau của bộ đôi này là khá tốt.

II/ Lucian – Kẻ Thanh Trừng

Lucian lol

Trước khi bị giảm sức mạnh lần cuối thì việc xuất hiện bộ đôi Lucian và Janna ở đường dưới là thường xuyên. Vì khả năng dồn sát thương tốt và việc tăng sát thương thêm cho Lucian ngay giai đoạn đầu giúp bộ đôi này đè đường rất mạnh, khả năng kéo máu từ hay trực tiếp đối đầu cũng có phần lợi hơn. Trong Giao tranh tổng thì Janna sẽ giúp cho Lucian co thể có thời gian xả kỹ năng của mình rất tốt.

III/ Corki – Phi Công Quả Cảm

corki

Cặp đôi này cũng rất thường xuất hiện cùng nhau ở đường dưới này. khả năng gây sát thương tốt từ Corki cộng thêm khả năng tăng sát thương cua Janna thì bộ đôi này từng là nỗi lo của rất nhiều đội ở đường dưới, Corki với chiêu cuối hồi nhanh được dùng liên tục cũng là một điều rất khó chịu.

Related Articles