[LMHT – Tướng Kết Hợp] Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia

Category: Game Online 7,498 0

Những Tướng Kết Hợp – Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia – Vị trí đi rừng – trong Liên Minh Huyền Thoại

jarvan

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Jarvan IV cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Jarvan IV là một vị tướng đi rừng đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, với khả năng cơ động và gank tốt trong giai đoạn đầu trận. Jarvan Iv là một vị tướng có thể nói là rất phù hợp với nhiều đội hình khác nhau. Là vị tướng đi rừng có thể mở đầu giao tranh cưc kỳ tốt. Chiêu cuối rất khó chịu nhưng cũng cận thận có thể bóp chết đồng đội.

I/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt. Khi kết hợp cùng Jarvan IV sẽ tạo ra nhiều khó chịu với lượng khống chế cộng hất tung. Kết hợp của 2 vị tướng này không chỉ nằm ở những kỹ năng thương mà có thể nói 2 chiêu cuối của Leona và Jarvan IV có thể gât ra lượng sát thwuong tương đối cùng một lượng khống chế vô cùng nhiều, giúp team bạn tự tin trong giao tranh tổng.

II/ Cassiopeia – Xà Nữ

Cassiopeia-lmht

Là một vị pháp sư gần đây sau đợt tăng một chút sức mạnh thì vị tướng này đã trở lại những trân đấu trong những giải đấu chuyên nghiêp và cũng mang lại rất nhiều điều khó chịu và gần đây nhât Riot game lại thay đổi vị tướng này tốn thêm một ít năng lượng khi dùng kỹ năng và điều này không biết sẽ ảnh hưởng tốt hay xấu đến vị tướng này, thế nhưng khi kết hợp với Jarvan IV thì có thể nói cũng khá hoàn hảo. Vid khi Jarvan IV lao lên đống lồng thì Cassiopeia có thể dùng những khả năng gây sát thương của mình dễ dàng nhất là chiêu cuối cso thể làm hóa đó nhiều người.

III/ Orianna – Quý Cô Dây Cót

Orianna lol

Orianna là một lựa chọn kết hợp với Jarvan IV khá hoàn hảo với khả năng lao vào của Jarvan IV sẽ giúp cho Orianna thực hiện những cú xoáy trúng đích và đẹp mắt, cộng thêm với lượng sát thương gây ra của cả 2 thì đối phương cần phải dè chừng.

Related Articles