[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Javan IV: Biểu Tượng Của Demacia

Category: Game Online 7,611 0

Tướng Kết Hợp – Javan IV: Biểu Tượng Của Demacia – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Javan IV lm
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Javan IV cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Javan IV solo top ở vị trí đấu sĩ đường trên
  • Tìm hiểu Javan IV jung ở vị trí đấu sĩ đi rừng

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Javan IV (counter Kennen) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Javan IV sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Javan IV

– Sát thương cao
– Có khả năng dồn sát thương nhanh một mục tiêu
– Đẩy đường nhanh đến rất nhanh
– Khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Có hiệu ứng khống chế mạnh mẽ là hất tung
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Javan IV – Biểu Tượng Của Demacia này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Nami – SP
Nami
Nami với việc mở giao tranh từ rất là xa kèm theo với việc hất tung và làm chậm từ Đại Hồng Thủy sẽ tạo tiền đề cực tốt giúp Javan IV có thể lao vào với bộ kĩ năng Giáng Long Kích + Hoàng Kì Demacia. Tiếp sau đó là Đại Địa Chấn và giam cầm đối phương lại.
2. Kennen – SP
kennen
Bộ combo Giáng Long Kích + Hoàng Kì Demacia nếu sử dụng hất tung đối phương đc từ 3 đến 4 người thì sẽ phát huy đc hết sức mạnh trong giao tranh. Tuy nhiên nếu sử dụng hụt thì sao. Lúc này Kennen với Bão Sấm Sét sẽ giúp gỡ gạc lại. Với khả năng làm choáng liên tục, Javan IV dễ dàng Đại Địa Chấn nhốt hết thành viên đội đối phương lại vào trong đấu trường của mình.
3. Malphite – SP
Malphite
Malphite là mẫu tướng mở giao tranh một cách tuyệt vời. Có rất nhiều những vị tướng có thể đi tốt và kết hợp với Malphile, tuy nhiên Javan IV gần như là một vị tướng tuyệt vời nhất. Sẽ thế nào đi họ vừa bị hất tung lên bởi Không Thể Cản Phá của Malphile rồi lại bị hất tung lần hai bởi combo Giáng Long Kích + Hoàng Kì Demacia. Hất tung 2 lần nhìn họ như một trái bóng vậy

Related Articles