[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Jayce: Người Bảo Hộ Mai Sau

Category: Game Online 8,092 0

Tướng Kết Hợp – Jayce: Người Bảo Hộ Mai Sau – AD, Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Jayce
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Jayce cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Jayce full AD ở vị trí đấu sĩ đường giữa
  • Tìm hiểu phong cách của Jayce solo top

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Jayce (counter Jayce) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Jayce: sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Jayce

– Sát thương cao
– Có khả năng dồn sát thương
– Đẩy đường nhanh đến rất nhanh
– Khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Nidalee – Top, Mid
Nidalee lm
Nidalee có một khả năng cấu tỉa máu tuyệt vời. Những mũi lao của cô nàng báo này nếu ở tầm đối đa sẽ gây ra một lượng sát thương khổng lồ. Và Jayce cũng là một trong những mẫu tướng sinh ra ở vị trí cấu tỉa máu. Nếu cả 2 vị tướng này cùng kết hợp với nhau ở trong một trận đấu. Không quá khó khi ta thấy được 1 mũi lao và 1 combo Cầu Sấm qua Cổng Gia Tốc là có thể tiễn một thành viên đối phương lên bảng đếm số.
2. Corki – AD
Corki
Corki là một trong những vị xạ thủ hiếm hoi có khả năng cấu máu một cách liên tục. Đơn giản là vì chiêu cuối của Corki cho hắn sư dụng ở một tương đối xa, gấp 3 lần tầm đánh cơ bản của hắn. Và khi kết hợp với Jayce sẽ là cực kì tuyệt vời.
3. Ziggs – Ap Mid
Ziggs lol
Ziggs có một khả năng cấu tỉa máu vô hạn. Những trái bom của tên điên Chuyên Giá Chất Nổ này cực kì đau và thấm, hơn thế nữa. khả năng đẩy đường nhanh nếu kết hợp với Jayce thì trên cả tuyệt vời. Trên cả là chiêu cuối Siêu Boom Địa Ngục dễ dàng dọn dẹp và kết liễu các mục tiêu sau khi đã gần chết vì vị cấu tỉa máu

Related Articles