[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Jinx: Khẩu Pháo Nổi Loạn

Category: Game Online 16,110 0

Tướng Kết Hợp – Jinx: Khẩu Pháo Nổi Loạn – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Jinx lol
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Jinx cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Jinx AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Jinx (counter Jinx) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Jinx sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Jinx

– Sát thương tương đối cao
– Có hiệu ứng trói chân
– Chiêu cuối sử dụng toàn bản đồ
– Có khả năng 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu có khả năng hit & run tốt
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Sát thương AOE mạnh mẽ
– Tốc độ bắn siêu nhanh
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Morgana – SP
Morgana-lol
Jinx tuy rất mạnh mẽ trong giai đoạn đi đường với tầm bắn xa hay tốc độ bắn nhanh, cũng như lượng sát thương cao. Tuy nhiên cô này này có một điểm cố hữu là lại không có tý gì gọi là cơ động cả. Chính vì thế khi gặp phải đối phương có những hiệu ứng khống chế mạnh. Cô nàng gần như gục gã. Do đó mà Morgana là một lựa chọn tuyệt vời bởi Khiên Đen của cô nàng giúp Jinx khá là nhiều. Còn kĩ năng Khóa Bóng Tối nữa, cũng khá tốt trong cả việc truy đuổi hay rút lui
2. Janna – SP
Janna lmht
Janna là một hỗ trợ mang thiên hướng bảo vệ gần như là tuyệt vời nhất dành cho mọi vị trí xạ thủ muốn chơi an toàn. Jinx thì gần như phải chơi an toàn cần thời gian fram thật nhiều chỉ số lính ở giai đoạn đầu trận càng nhiều càng tốt rồi. Để cuối trận là đất cho cô nàng show diễn khả năng của mình.
3. Blitzcrank
Blitzcrank-lm
Tuy không có khả năng bảo vệ như Morgana hay Janna. Nhưng Blitzcrank là một tướng hỗ trợ bắt lẻ cực tốt. Có khả năng kéo đối phương về sau đó là đấm hất tung lên. Cộng thêm kĩ năng E của Jinx Lựu Đạn Ma Hỏa trói chân mục tiêu lại. Cả 2 dư sức dồn sát thương chết ngay mục tiêu đó.

Related Articles