[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Kalistar: Mũi Giáo Phục Hận

Category: Game Online 8,418 0

Tướng Kết Hợp – Kalistar: Mũi Giáo Phục Hận – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Kalistar
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Kalistar cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Kalistar AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Kalistar(counter Kalistar) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Kalistar sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Kalistar

– Vô cùng cơ động nhờ nội tại
– Khả năng dồn sát thương cao nhờ kĩ năng E
– Có sát thương theo % máu nếu cùng gây sát thương bởi đồng minh đã thệ ước
– Có thể cứu thoát đồng đội đã thệ ước một cách nhanh chóng
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Kalistar – Mũi Giáo Phục Hận này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Annie – SP
Cách tăng kỹ năng annie
Annie gần như là một tướng hoàn hảo dành cho Kalistar ở vị trí đường dưới. Với tầm đánh xa của mình, Annie dễ dàng cấu tỉa máu đối phương. Điều đó giúp kích hoạt nội tại của chiêu W, khi Kalistar đnahs vào mục tiêu đó. Nó sẽ gây thêm một lượng % máu tối đa của họ thành sát thương.
2. Leona – SP
Leona lol
Với chiêu cuối của mình, Kalistar dễ dàng đưa Leona vào giữa đội hình đối phương nhằm giúp cô nàng này dễ dàng sử dụng chiêu cuối Thái Dương Hạ San trúng nhiều mục tiêu hơn. Tạo điều kiện thuận lợi cho cả team mình lao lên đề xử đẹp đối phương.
3. Thresh – SP
Thresh
Thresh là một vị tướng hỗ trợ hoàn hảo cho mọi vị trí xạ thủ. Kalistar cũng không phải là ngoại lệ. Bộ kĩ năng công thủ toàn diện của Thresh dễ dàng giúp Kalistar trong các tình huống dồn sát thương hay phải rút lui về. Bởi vì như bất kì vị trí xạ thủ nào khác thôi. Kalistar cũng khá là mỏng manh yếu đuối

Related Articles