[LMHT – Tướng Kết Hợp] Karthus – Tiếng Ru Tử Thần

Category: Game Online 8,915 0

Những Tướng Kết Hợp – Karthus – Tiếng Ru Tử Thần – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

Karthus lien minh

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Karthus cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Karthus là một vị pháp sư khá khó chịu ở vị trí Mid, mặc dù đang mất bóng trên ddaauus trường công lỹ trong khoản thời gian vừa quá thế nhưng không thể phụ nhận những gì mà vị tướng này có thể gây ra trong một trận đấu. Với chiêu cuối trên toàn bản đồ thì việc thực hiện chiêu cuối khi đối phương thấp máu và mang lại nhiều điều lo sợ cho đối phương.

I/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

 

Là một vị tướng đi rừng khá tốt và cso thẻ kết hợp tốt với Karthus trong những cuộc trao đổi với đối phương. Với khả năng cố định mục tiêu của Amumu sẽ giúp những kỹ năng của Karthus dùng lên người đối phương có tỷ lệ trúng nhiều hơn và có thể gây được nhiều sát thương hơn. Trong một trận đấu bất kỳ giao tranh ở đâu cũng có thể có dấu ấn của Kasthus bằng chiêu cuối.

II/ Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cữu

Guide-Nocturne-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Nocturne-vị-trí-đi-rừng

Nocturne cũng sẽ là một vị tướng có thể kết hợp với Karthus, Với khả năng làm chậm của mình thì Kasthus có thể giúp chi Nocturne dễ tiếp cận mục tiêu và có thể gây hoảng sợ lên mục tiêu đó. Với khả năng gây sát thương khá lớn của 2 vị tướng này thì hãy cẩn thận, nhất là không nên khô máu với Karthus nhé nếu không muốn nằm xuống với kỹ năng Khúc Cầu Hồn.

III/ Yoric – Kẻ Đào Mộ

yorick

Là một vị tướng đi rừng hay đi Top đều được và khẳ năng quấy rối của Yorick và Karthus thì khó có đối phương nào có thể chịu nỗi. Khi kết hợp những chiêu thức làm chậm liên tục thì có thể ép đối phương phải mất những phép bỗ trợ hoặc là cái mạng của họ.

Related Articles