[LMHT – Tướng Kết Hợp] kassadin – Lữ Khách Hư không

Category: Game Online 6,942 0

Những Tướng Kết Hợp – kassadin – Lữ Khách Hư không – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Kassadin

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng kassadin cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Kassadin là một vị tương pháp sư khá hot và khá ổn định, những thời điểm gần đây thì vị tướng này đang rât được ưa chuộng cho vị trí đường trên. Khả năng quấy rối và khả năng chống chịu sát thương phép tốt nên rất tốt để dùng đối đầu với các pháp sư khá ở vị trí Top thậm chí là Mid.

I/ Jarvan IV – Biểu Tượng của Demacia

JarvanIV

Với khả năng cơ động của mình và có thể gank ngay lv 3. Khi tham gia vào được gank ở đường trên cùng với Kassadin ngay giai đoạn đầu là rất hợp lý. Vì Jarvan IV có thể thực hiện Combo để hất tung còn đối với Kassadin có thể làm chậm liên tục và gây sát thương liên tục, nếu đối phương không các phép bộ trợ mà lại không cơ đông thì cẩn thận là lên bảng điểm số ngay. Khi giao tranh tổng thì việc lao vào cùng một lúc của Jarvan IV và Kassadin thì đội đối phương cần cẩn những vị trí chủ chốt nếu không muốn bị bắt.

II/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lm

Là một vị tướng đi rừng có thể gank tốt ngay những lv đầu tiên, với khả năng khống chế cứng và lượng sát thương tốt thế nên là có thể kết hợp ngay Kassadin trong những tình huống gank đường, khả năng làm choáng dữ chân đối phương tốt cộng thêm khả năng làm chậm của kassaddin nữa thì có thể câu được nhiều thứ của đối phương và có thể là cái mạng của họ. Trong giao tranh khi Pantheon Có thẻ dùng trơi sập khép hoặc chia cắt đội hình đối phương lúc này Kassadin cùng đồng đội gây sát thương đối phương.

III/ Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Rengar-lol

Khả năng dữ chân và lượng sát thương vật lý gây ra là rất đáng kể, khí đi rừng vị tướng này cũng có thẻ gank ngay những cấp độ đầu. Rengar một tướng cũng khá linh hoạt thể nên hay tận dụng tốt bộ kỹ năng của minhg đê có thể kết hợp trong giao tranh và những cuộc gank với đồng đội nhất là Kassadin. Khả năng dữ chân cộng thêm khả năng làm chậm, sát thương vật lý đến từ Rengar và sát thương phép đến từ Kassadin cùng kết hợp thì đối phương phải dè chừng.

Related Articles