[LMHT – Tướng Kết Hợp] Katarina – Ác Kiếm

Category: Game Online 10,813 0

Những Tướng Kết Hợp – Katarina: Ác Kiếm – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

kata anh hung 1

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Katarina cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Với những người chơi vị tướng Katarina thì điều họ lo sợ nhất là chiêu cuối của mình sẽ dễ bị ngắt quảng và khó lòng tạo được nhiều sát thương. Sát thương của Katarina nằm chủ yếu ở chiêu cuối thế nên lựa chọn những vị tướng nào có thể cùng kết hợp tốt Katarina để có thể thả cho vị tướng này tha hồ xả kỹ năng của mình. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu một số lựa chọn sau nhé.

I/ Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông

Sejuani_4

Với khả năng của mình là có thể làm chậm đối phương và gây được khá nhiều sát thương SeJuani đang trở lại đầu trường công lý một cách mạnh mẽ. Nhưng rất ai để ý tới việc vị tướng này có thể kết hợp được với rất nhiều các vị tướng đi đường khắc nhau để có những pha gank tốt. Bây giờ chúng ta có thể nói đên khả năng kết hợp Chiêu cuối của Katarina và chiêu cuối của Sejuani nhé. Với khả năng đống băng làm choáng đối phương rất tốt bằng chiêu cuối của Sejuani thì Katarina có thể nhảy vào và tha hồ xả những kỹ năng của mình một cách thoái và với lượng sát thương nhiều nhất có thể. Có lúc không lấy được mạng đối phương nhưng cũng có thể lấy được nhiều lợi thế cho Team mình. Tập luyện thuần thục 2 vị tướng này sẽ co nhiều điều thú vị.

II/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Khả năng khống chế của vị tướng này vô cùng nhiều và gây ra rây nhiều khó chịu, nếu việc Leona có thể đảo đường liên tục có thể giúp Katarina lấy được tính mạng cảu đối phương bằng những kỹ năng khống chế cảu mình. Đên khi giao tranh tổng hoặc những pha đấu tại các mực tiêu lớn là rồng hay Baron mà kết hợp kỹ năng của Leona với khả năng choáng cảu mình và nhất là Thái Dương Hạ San mà chính sác thì Katarina sẽ có chiêu cuối vào đội hình đối phương mà không có gì có thể cản nổi.

III/ Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Annie Ngot ngao

Khi dùng vị tướng này đi Top và kết hợp với Katarina đi Mid thì khả năng đội hình của đối phương phải tất cả đều phải lên khăn giải thuật hoặc Dây Chuyền Chữ Thâp để có thể tránh được tổ hợp kỹ năng rất khó chìu và rất nhiều sát thương đên từ khả năng tích choáng và triệu hồi gấu của Annie và bộ kỹ năng của Katarina. Trong giao tranh tổng thì cặp đôi này sẽ gieo những nội sợ hải chô đôi bạn, vì nếu để dính tổ hợp kỹ năng của 2 vi tướng này thì nhưng tướng chủ lực đối phương khó long sống sót được.

 

Related Articles