[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Kennen: Trái Tim Sấm Sét

Category: Game Online 8,531 0

Tướng Kết Hợp – Kennen: Trái Tim Sấm Sét – AP Carry – trong Liên Minh Huyền Thoại

kennen
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Kennen cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Kennen AP ở vị trí pháp sư đường giữa
  • Thử kèo với Kennen solo top ở vị trí pháp sư đường trên

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Kennen (counter Kennen) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Kennen sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Kennen

– Khả năng làm choáng liên tục
– Sát thương cao
– Có khả năng dồn sát thương nhanh một mục tiêu
– Đẩy đường nhanh đến rất nhanh
– Khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Kennen – Trái Tim Sấm Sét này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Amumu – Jungle
Amumu
Amumu và Kennen đều thuộc tộc yorde rất nhỏ bé và dễ thương. Tuy nhiên khi hai vị tướng này mà kết hợp với nhau thì thực sự là đáng sợ lắm chứ không còn gì là dễ thương cả đâu. Cả hai đều sở hữu những lượng khống trên diện rộng khổng lồ. Đội hình nào mà để 2 con yorde này tự do lao vào thì chỉ có nước mà thua thôi.
2. Javan IV – Top, Jungle
Javan IV-lmht
Sự khống chế của Kennen phát huy thực sự mạnh mẽ khi đã có một tướng mà khả năng càn lướt cao bay vào trước tạo tiền đề làm bàn đạp cho Trái Tim Sấm Sét này được thực sự bay vào. Và Javan IV là một trong những mẫu tướng như thế, để Javan IV up lồng từ 3 đến 4 thành viên, hãy xác định luôn là Kennen sẽ chẳng chần chừ gì mà ko tốc biến bay vào đâu.
3. Malphite – Top, Mid
Malphite
Malphite là mẫu tướng mở giao tranh một cách tuyệt vời. Có rất nhiều những vị tướng có thể đi tốt và kết hợp với Malphile, tuy nhiên Kennen gần như là một vị tướng tuyệt vời nhất. Sẽ thế nào đi họ vừa bị hất tung lên bởi Không Thể Cản Phá của Malphile rồi lại bị stun liên tục bởi nội tại của Kennen kết hợp cùng Bão Sấm Sét. Sát thương của Bão Sấm Sét chưa ai bảo là nhỏ cả

Related Articles