[LMHT – Tướng Kết Hợp] Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không

Category: Game Online 7,414 0

Những Tướng Kết Hợp – Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không – Vị trí Rừng – trong Liên Minh Huyền Thoại

Kha'Zix lien minh

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Kha’Zix cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Kha’Zix là một sát thủ đi rừng đang được khá ưa chuộng, vẫn xuất hiện trong các trận đâu chuyện nghiệp hiện nay, khả năng gây sá thương khá lớn và khả năng nhảy nhót và làm chậm cung khá ổn. Nhưng vị tướng này thường pahir đến cấp độ 6 mới có thể Gank tốt được, khi cầm vị tướng này bạn cần chú ý Farm rừng nhanh nhé.

I/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt. Nhất là chiêu cuối của vị tướng này có thể gây choáng trên diện rộng rộng tốt giúp cho Kha’Zix có thể thoải mái lao vào và gây sát thương tối đa của mình khi đi gank khu vực đường dưới này. Và có thể Kha’Zix cùng đi với Leona đảo gank các đường khác rất tốt. Khi giao tranh tổng thì việc 2 vị tướng này liên tiếp lao vào đội hình đối phương sẽ gây ra nhiều bất ngờ và có thể khi họ ra về kèm theo những mạng quan trong cho đội hoặc có thẻ câu những phép bộ trợ của đối phương và cấu máu cũng đã rất thành công.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Kha’Zix luôn có nhiều điều kiện để hạ gục đối phương tốt hơn thì Amumu luôn luôn làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Kha’Zix cùng đồi đội cùng lao vào để gây nhiều sát thương nhất có thể và lấy những cái mạng quan trọng để tạo nhiều lợi thế cho cả team.

III/ Alistar – Quái Vật Đầu Bò

alistar-7

Khả năng 2 vị tướng này lao vào, thế nên kết hợp 2 vị tướng này cùng một đội thì đối phương hãy coi chừng khí bị 2 vị tướng này nhắm đến. Khi Alistar lao vào là Kha’Zix cũng lao theo gây sát thương, nếu sát thương lươn thì có thể đối phương chết luôn trên không khi bị Alistar combo trúng.

Related Articles