[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Kog’Maw: Miệng Của Vực Thẳm

Category: Game Online 12,132 0

Tướng Kết Hợp – Kog’Maw: Miệng Của Vực Thẳm – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

KogMaw
Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Kog’Maw cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Kog’Maw Guide Ap Mid

Cách chơi và cách lên đồ dành cho Kog’Maw AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Kog’Maw (counter Kog’Maw) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Kog’Maw sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Kog’Maw

– Giá thành tương đối (chỉ 4800IP)
– Tầm bắn xa khi bật W – Cao Xạ Ma Pháp
– Sát thương cao
– Có sát thương theo % máu
– Chiêu cuối tầm sử dụng khá là xa
– Có khả năng 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu có khả năng hit & run tốt
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Janna – SP
Janna lmht
Janna là một hỗ trợ tuyệt vời dành cho Kog’Maw bởi tất cả những gì Kog’Maw cần là một hỗ trợ có khả năng cover đồng đội tốt. Janna lại là một hỗ trợ mang thiên hướng thuần bảo vệ như vậy. Khi đi bên cạnh Janna, Kog’Maw chả có việc gì làm ngoài việc bắn bắn bắn và bắn. Bởi tất cả những gì đang lao tới, Janna có thể lo hết rồi.
2. Morgana – SP
Morgana lmht
Việc không có độ cơ động hay tầm bắn ngắn luôn là một nhược điểm dành cho các xạ thủ hyper carry kiểu như Kog’Maw. Nếu như Vayne có độ cơ động nhưng không có tầm bắn xa thì Kog’Maw lại có tầm bắn xa nhưng thực sự rất thiếu cơ động. Chính vì thế con quái vật nhỏ này luôn là mục tiêu của các kĩ năng khống chế cứng. Tuy nhiên với Khiên Đen của mình. Morgana dễ dàng giúp Kog’Maw tự tin hơn trong giai đoạn đi đường lẫn giao tranh
3. Thresh – SP
Thresh khủng khiếp sâu thẳm
Thresh thực sự là một trong những SP hoàn hảo dành cho bất kì xạ thủ nào bởi khả năng công lẫn phòng thủ của anh chàng này luôn tỏ ra hữu dụng trong mọi tình huống lao lên trao đổi chiêu thức hay lui về và phòng thủ chờ cơ hội phản công ngược lại đối thủ

Related Articles