[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Leesin: Thầy Tu Mù

Category: Game Online 6,535 0

Tướng Kết Hợp – Leesin: Thầy Tu Mù – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

leesin 1

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Lee Sincực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Cách chơi và cách lên đồ cho Lee Sin Solo Top 

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Lee Sin (counter Lee Sin) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Lee Sin sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Lee Sin

– Sát thương cao, khả năng tay đôi tuyệt vời
– Độ cơ động vào top các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại
– Có sát thương theo % máu
– Không tốn năng lượng
– Cướp các mục tiêu lớn nhanh chóng mạnh mẽ
– Chiêu cuối đã văng mục tiêu đi, rất đẹp trong những pha cắm mắt đã ngược về
– Dễ dàng gây áp lực lên nhiều đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Lee Sin – Thầy Tu Mù này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Morgana – SP
Morgana-lol
Mặc dù độ ảo diệu và linh hoạt của Lee Sin đến mức thượng thừa. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp hắn lao vào và không thể lao ra cũng như không thể sút ngược một thành viên đối phương ra để team có thể củ hành thành viên đó bởi vì hắn đã ăn một cái hiệu ứng khống chế cứng. Chính vì sợ như thế, nên Khiên Đen của Morgana giúp ích hắn rất nhiều nếu hắn băng vào.
2. Yasuo – Top, Mid
Yasuo
Căn thời gian và địa điểm để tung ra một cú Nộ Long Cước thật đẹp trúng nhiều thành viên đối phương nhất có thể, tạo một điều kiện tuyệt vời để Yasuo có thể lao vào với Trăn Trối. Sau đó là Hộ Thể vào Yasuo và cả 2 cùng quẩy trong lòng đội hình team địch. Đẹp như thế thì win combat chắc rồi.
3. Orianna – Mid
Khả năng bảo vệ lẫn tấn công của Orianna là trên cả tuyệt vời. Chính vì thế khi đi với Orianna, Lee Sin sẽ có cảm giác an toàn hơn trong mỗi tình huống băng vào đội hình địch với Sóng Âm – Vô Ảnh Cước. Hơn nữa nếu đẹp thì sẽ phần nào đó giúp Orinna bồi thêm một chiêu cuối Lệnh Sóng Âm tuyệt vời.

Related Articles