[LMHT – Tướng Kết Hợp] Leona – Bình Minh Rực Rỡ

Category: Game Online 8,539 0

Những Tướng Kết Hợp – Leona – Bình Minh Rực Rỡ  – Vị trí Support– trong Liên Minh Huyền Thoại

Leona lien minh

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Leona cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Leona là một vị tướng đi Support khá nổi tiếng trong giai đoạn gần đây thì cô nàng đã được chọn nhiều hơn trong các trận thi đấu chuyên nghiệp và gây ra rất nhiều khó chịu và cũng mang lại rất nhiều trận thắng. Khi có Leona thì có thể vị xạ thủ sẽ có nhiều khoảng trống để farm và có thể tổ chức trao đổi giao tranh tốt.

I/ Orianna – Quý Cô Dây Cót

Orianna lol

Orianna là một vị pháp sư đường giữa khá được ưa chuộng, khả năng farm hòa tốt và có thể kéo máu đối phương đồng thời phòng thủ cũng không tệ với chiếc khiên của mình. Nếu khi có Leona trong đội hình thì việc kết hợp 2 vị tướng này sẽ mang lại nhiều nỗi đâu mất mát cho đôi phương nếu không thể đè đường ngay từ đầu. Với khả năng lao vào của Leona thì việc gắn quả cầu lên người của vị tướng này có thể làm đối phương có thể phải tránh xa. Nhưng khi Leona có 1 chiêu cuối đẹp sau đo lao vào và công thêm chiêu cuối của Orianna thì đôi phương mất mát khá nhiều.

II/ Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật.

graves-1

Graves là vị tướng xạ thủ vô cùng Nam tính với phong cách chơi của mình. Khi có Leona thì bộ đôi này có thể hổ bảo ngay từ đầu và nếu để Graves có lợi thế thì về sau trận đấu khó lòng đối đầu với vị tướng này. Khả năng làm choáng của Leona sẽ giúp cho Graver có thể dồn được 3 tia Đạn Gém của mình và gây sát thương tối đa lên người đối phương.

III/ Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

lulu___the_fae_sorceress__1920x1080__by_andrew_xon_mcl-d6a8jfy

Là một vị tướng đi đường trên có thể nói cả 2 vị tướng này kết với nhau thì có thể mở giao tranh tổng cực kỳ tốt. Vì Leona không có khả năng đào tẩu và có thể mắc kẹt trong đội hình đối phương thế nhưng khi có Lulu thì việc Leona có thể gây được nhiều cú choáng hơn và nhận được nhiều sát thương hơn sẽ làm cho đối phương tốn kha khá kỹ năng lúc này đồng đội của 2 vị tướng này có thể thoải mái xả sát thương.

Related Articles