[LMHT – Tướng Kết Hợp] Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng

Category: Game Online 8,068 0

Những Tướng Kết Hợp – Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

lissandra

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Lissandra cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Lissandra là một vvij tướng rất đang hot nhất là vị trí đi Top, Với khả năng khống chế và theo đuổi đối phương cực tốt. Đồng thời lượng sát thương mà Lissandra gây ra cũng rất lớn. Vậy những vị tướng nào có thể cùng với vị tướng này tạo ra được sự khác biệt trong giao tranh.

I/ Jarvan IV – Biểu Tượng của Demacia

JarvanIV

Với khả năng cơ động của mình và có thể gank ngay lv 3. Khi tham gia vào được gank ở đường trên cùng với Lissandra ngay giai đoạn đầu là rất hợp lý. Vì Jarvan IV có thể thực hiện Combo để hất tung còn đối với Lissandra có thể dùng con đường băng giá và dùng kỹ năng tiếp theo để khống chê đối phương, nếu đối phương không cẩn thận là lên bảng điểm số ngay. Khi giao tranh tổng thì việc lao vào cùng một lúc của Jarvan IV và Lissandra thì đội đối phương cần cẩn những vị trí chủ chốt nếu không muốn bị bắt và tạo lợi thế cho đối phương.

II/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lm

Là một vị tướng đi rừng có thể gank tốt ngay những lv đầu tiên, với khả năng khống chế cứng và lượng sát thương tốt thế nên là có thể kết hợp ngay Lissandra trong những tình huống gank đường, khả năng che chắn của Pantheon sẽ giúp cho vị tướng này có thể sống sót tốt. Trong giao tranh tổng thì việc Lissandra lao vào để dữ chân đối phương thì Pantheon có thể dùng ngay trời sập ngay để có thể chia cắt đội hình đối phương hoặc bắt các vị trí đối phương sẽ mang lại những lợi thế nhất định.

III/ Nocturn – Ác Mộng Vĩnh Cữu

Guide-Nocturne-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Nocturne-vị-trí-đi-rừng

Việc trở lại trên đấu trường công lý của Nocturne rất đẹp mắt. Khả năng dồn sát thương tốt của Nocturne sẽ là một lợi thế. Thế nhưng vị tướng này cần đến lv 6 mới có thể gank tốt bằng chiêu cuối Hoang Tưởng và kỹ năng hoảng sợ của mình. Khi kết hợp với Lissandra, với màn tắt điện và khả năng gây hoảng sợ cùng với Con Đường Băng Giá và những kỹ khống chế, nhất là chiêu cuối sẽ làm đội hình đối phương không kịp trở tay, nếu các vị trí chủ lực đối phương mà không kịp lui về thì có thể sẽ bị hạ gục rất nhanh.

Related Articles