[LMHT – Tướng Kết Hợp] Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Category: Game Online 6,626 0

Những Tướng Kết Hợp – Lulu – Pháp Sư Tinh Linh – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

lulu

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Lulu cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Lulu là một vị pháp sư có thể nói là rất đa năng đi được rất nhiều đường, thế nhưng hiên này Lulu thường xuyên được đưa lên đường trên để sử dụng. Với bộ kỹ năng có thể làm chậm đối phương tốt, tầm đánh khá xa giúp Lulu khá dễ dàng trụ đường, Kỹ năng tăng tốc độ có thể giúp Lulu truy đuổi tốt hoặc rút lui an toàn, chiêu cuối có thể dùng lên bản thân hoặc lên tướng đồng mình để tăng máu và giáp. Lulu là một vị tướng có thể công thủ đều đươc.

I/ Jarvan IV – Biểu Tượng của Demacia

JarvanIV

Jarvan IV là vị tướng đi rừng đang hot hiện nay khi một đội hình có cả Lulu và Jarvan IV thì việc lao vào giao tranh của Jarvan IV sẽ được đảm bảo hơn nhờ bộ kỹ năng của Lulu. Khả năng tăng giáp máu và tốc độ di chuyển và cả làm chậm đối phương giúp Jarvan IV có thể dẽ dàng tiếp cận các mục tiêu cần thiết hơn. Nếu Jarvan IV gặp nguy hiểm thì Lulu có thể có thể hóa khổng để tiếp tục quẩy trong giao tranh.

II/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lm

Pantheon là vị tướng thường phải mở giao tranh bằng kỹ năng cuối của mình, thế nên việc lao vào giao tranh như thế rất cần được bảo kê. Ngoài khả năng tự bảo kể cho mình thì khi được thêm nhưng lớp giáp và tốc độ của Lulu thì sẽ giúp Panteon có thể làm được nhiều điều trong giao tranh hơn. Khi Pantheon gank đường trên thì sự kết hợp 2 hiếp một thế này thì khó lòng cho những vị tướng không có khả năng cơ sẽ sống sót nêu không dùng các phép bộ trợ của mình. Vì Lulu thì làm và gây sát thương bằng kỹ năng Thương Ánh Sáng còn Pantheon thì có làm choáng và gấy sát thương mạnh.

III/ Lee Sin – Thầy Tu Mù

Lee sin

Với khả năng ra vào giao tranh rất tốt của Lee Sin, mặc dù nhiều lần bị giảm sức mạnh the thảm thế nhưng không thể phủ nhận độ phủ sóng của Lee Sin vẫn còn rất cao. Hiện Tại bây giờ mà cầm Lee Sin đi rừng thì đối phương sẽ chọn những vị tướng có khả năng khống chế cứng để hạn chế vị tướng này, vì thế nên khi có Lee Sin bạn hãy chọn thêm Lulu để có thể bảo kê tốt cho vị tướng này có thể lào đối phương mà vẫn còn cơ hội để rút về nhé.

Related Articles