[LMHT – Tướng Kết Hợp] Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Category: Game Online 6,638 0

Những Tướng Kết Hợp – Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Lux_1

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Lux cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Lux là một vị pháp sư được chọn đi Mid khá nhiều, ngoài ra thì vị tiểu thư này còn được chọn đi ở vị trí Hỗ trợ nhờ kỹ năng Lăng Kính Phòng Hộ rất hiệu quả. Với khả năng kéo máu từ xa và farm lính ổn định thì Lux vẫn là một lựa chọn khá an toàn. Lux có chiêu cuối hồi rất nhanh chưa kẻ cộng thêm trang bị giảm hồi chiêu nhé, thể nên bạn có thể dùng liên tục farm cũng được trong trường hợp cần thiết, nhưng nên nhớ là cần để giành mỗi khi cần tranh chấp mục tiêu lớn nhé. Ngoài ra Lux có khả năng làm chậm và khóa chân đối phương tốt nên hãy tận dụng để tránh các trận gank của đối phương và khi được rừng mình gank nhé.

I/ Rumble – Hiểm Họa Vũ Khí

rumble-splash

Mặc dù ở những lv đầu thì Rumble và Lux ít liên quan tới nhau khi cả cùng tự đường của mình. Thế nhưng ở giữa trận đấu trong các cuộc giao tranh để tranh giành các mục tiêu lớn thì sự kết hợp của 2 vị tướng này là rất đáng kể. Khi tổ chức các trận giao tranh Rumble có thể là người dùng chiêu cuối trước để có thể làm chậm và gây nhiều sát thương nhất có thể sau đó là được bù vào khóa ánh sáng của Lux sẽ dể trúng hơn sau đó là Cầu Vòng Ánh Sáng được bù vào. Hoặc là những cú khóa ánh sáng trúng 2 người của Lux và được bù vào là Mưa Tên Lửa và Cầu Vòng Ánh Sáng thì với lượng sát thương phép như thế kho lòng có đội đối phương có thể đỡ được.

II/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lm

Là một vị tướng đi rừng có thể gank tốt ngay những lv đầu tiên, với khả năng khống chế cứng của mình sẽ giúp Lux có được những cú Khóa Ánh Sáng và Quả Cầu Ánh Sáng tốt hơn, hoặc những lần Khóa Ánh Sáng và Quả Cầu Ánh Sáng Tốt thì giúp cho Pantheon Có thể dùng Trời Sập trúng được nhiều người hơn. hai vị tướng này khi đi chung sẽ có nhiều rắc rối nếu bạn không tránh được nhứng kỹ năng của họ.

III/ Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Rengar-lol

Rengar khi được chọn đi rừng thì vị tướng này cũng có thẻ gank ngay những cấp độ đầu. Rengar một tướng cũng khá linh hoạt thể nên hay tận dụng tốt bộ kỹ năng của mình để có thể kết hợp trong giao tranh và những cuộc gank với đồng đội nhất là Lux. Khả năng dữ chân cộng thêm khả năng làm chậm, sát thương vật lý đến từ Rengar và sát thương phép đến từ Lux cùng kết hợp thì đối phương phải hãy cận thận.

Related Articles