[LMHT – Tướng Kết Hợp] Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Category: Game Online 7,858 0

Những Tướng Kết Hợp – Morgana – Thiên Thần Sa Ngã  – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

Morgana_Splash_6

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Morgana cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Morgana là một vị pháp sư có thể đẩy Lính tốt và khả năng khống chế ổn, Việc đi Top hay Mid hoăc Support đều mang lại rất nhiều lợi thế. Khi đi Mid vị tướng này cũng co thể đối đầu với rất nhiều pháp sư, trong thời gian gần đây ở máy chủ Trung Quốc rộ lên phong trào đưc Morgana lên Top để có thể mạng lại nhiều rất lợi. Còn việc đi sopport thì Morgana có thể bảo kê tốt cho Vị Xạ thủ của mình và cùng họ đẩy đường khá nhanh.

I/ Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Lux_1

Khi trong đội hình có cả Lux và Morgana trong đội hình sẽ rất khó cho đối phương có thể suy đoán được vị tướng nào đi Mid vị tướn nào Sopport có khi là ai sẽ đi Top nữa. Điều đó cũng không quan trọng lắm nhưng trong giao tranh mà các bạn nghi sao nếu trúng cả Khóa Bóng Tối và Khóa Ánh Sáng nhỉ, tôi sẽ suy đoán là sẽ có hàng tấn sát thương sẽ đưuọc dòn lên các bạn theo đủ kiểu và bạn có thể lên bảng mà chưa kịp làm gi, nếu bạn là pháp sư thì may mắn bạn sẽ dùng được đồng hồ cát thì sống thêm một thời gian nữa.

II/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lm

Là một vị tướng đi rừng có thể gank tốt ngay những lv đầu tiên, với khả năng khống chế cứng và lượng sát thương tốt thế nên là có thể kết hợp ngay Morgana trong những tình huống gank đường, khả năng làm choáng dữ chân đối phương tốt cộng thêm cú khóa bóng tối của Morgana bù thêm Vùng đất chết và các kỹ năng khá của Pantheon vào nữa thì có thể câu được nhiều thứ của đối phương và có thể là cái mạng của họ.

III/ Amumu – Sác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng của mình thì ciệc kết hợp giữa Amumu và Morgana mạng lại nhiều điều bất ngờ. Không chỉ có thể kết hợp được 2 kỹ năng Q mà có thẻ kết hợp tốt được 2 kỹ năng cuối của 2 vị tướng này nữa, sẽ làm cho đối phương phải mất rất nhiều thứ nên kết hợp kỹ năng này trúng đích. Bạn hãy thử xem sao nhé.

Related Articles