[LMHT – Tướng Kết Hợp] Nami – Nàng Tiên Cá

Category: Game Online 8,218 0

Những Tướng Kết Hợp – Nami – Nàng Tiên Cá – Vị trí Support – trong Liên Minh Huyền Thoại

nami

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Nami cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Nami là một vị tướng Support khá nổi danh với những cú Thủy Ngục và Sóng Thần của mình khá khó chịu. Khả năng tạo ra giao tranh của vị tướng này là khá tốt nếu có những lần thả chiêu cuối Sóng Thần trúng được nhiều thành viên đối phương nhất. Khi Nami trong tay của những cao thủ thì hãy cận thận nếu không bị dính những cú Thủy Ngục và Sóng thần và khi đi Support vị tướng này có thể tạo nên khả năng hồi phục cho những vị xạ thủ rất tốt.

I/ Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Graves lien minh

Graves đang là một vị xạ thủ đang rất được ưa chuộng hầu như các trận đấu chuyên nghiệp gần đây đều xuất hiện vị tướng này. Việc liên tục và thoải mái đứng farm lính và kéo máu đối phương trong khi đó Nami có thể hồi phục lại lượng máu cho Graves khi bị đối phương gây sát thương, mặc dung những cú thủy ngục rất dễ tránh thế nhưng kỹ năng này có thể dùng để ép góc đối phương cực tốt.

II/ Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover

Caitlyn-ttt

CaitLyn là vị tướng xạ thủ không mấy cơ động thế nên việc có Nami bảo kê ở đằng sau là rất hợp lý. CaitLyn có thể tha hồ farm lính và liên tục cấu máu đối phương mà không mấy lo ngại đến việc thiếu máu của mình. Đây là những lợi thế mà Nami mang lại. Kỹ năng thủy ngục trứng thì những kỹ năng của CaitLyn sẽ dễ dàng trúng đối phương hơn.

III/ Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Jinx phao Hoa 1

Khả khả năng gây sát thương tốt của mình thì bộ đôi đường dưới này rất hợp nhau. Việc những kết hợp Giật Bắn của Jinx sẽ giúp cú thủy ngục của Nami dễ dàng trúng đích hơn và sau đó là hàng tấn sát thương được bồi vào thì đối phương sẽ có những tổn thất khá lớn.

Related Articles