[LMHT – Tướng Kết Hợp] Ngộ Không – Hầu Vương

Category: Game Online 9,311 0

Những Tướng Kết Hợp – Ngộ Không – Hầu Vương  – Vị trí đi rừng – trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngộ Không-lol

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Ngộ Không cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Ngộ không là một vị tướng đi rừng khá ổn thế nhưng trong giai đoạn đầu của mùa 5 này thì vị tướng này gần như không xuất hiện trên đấu trường công lý và nhất là trong các trận đấu chuyên nghiệp. Thế nhưng không thể phủ nhạnh Ngộ không là một vị tướng có thể đi rừng tốt có thể đi gank những lv đầu mặc dù không có kỹ năng khống chế. Thế nên khi chọn Ngộ không đi rừng hiện thời cần các vị trí có khả năng khống chế tốt.

I/ Orianna – Quý Cô Dây Cót

Orianna lol

Orianna là một vị pháp sư ở đường giữa rất phù hợp để kết hợp với Ngộ không, vì Ngộ không có thể tiếp cần đối phương bằng nhiều cách có thể tốc biến vào, hay là dùng kỹ năng Chim Mồi tàng hình để lẵng lặng đi đến tiếp cận đối phương hoặc có thể dùng chiêu cuối để hất tung đối phương. Dù là dùng cách nào thì Orianna cũng có thể đặt quả cầu của mình lên người Ngộ không để có thể khi Ngộ Không tiếp cận đối phương sẽ có những chiêu cuối tốt Xoáy được nhiều người nhất.

II/ Yasuo – Kẻ Bất Dung

Yasuo

Đã nhắc tới Ngộ Không thì không thể không nhắc tới vị tướng Yasuo đẵ có một thời mà việc kết hợp 2 chiêu cuối của Yasuo và Ngộ Không tạo lên những cục diện mới cho trận đấu. Khả năng chiêu cuối cẩu Ngộ Không có thể hất tung rất nhiều thành viên đối phương cùng lục và chiêu cuối TRăn Trối của Yasuo sẽ không cho kẻ nào bị dính có thể trăn trối đươc, nhưng có chỉ là nhưng phần kết hợp hoàn hảo khi Yasuo có nhiều đồ.Ở những cấp độ đầu tiên thì 2 vị tướng này rất khó để kết hợp với nhau.

III/ Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

lulu___the_fae_sorceress__1920x1080__by_andrew_xon_mcl-d6a8jfy

Là một vị tướng đi đường trên có thể nói cả 2 vị tướng này kết với nhau thì có thể mở giao tranh tổng cực kỳ tốt. Khả năng tăng tốc độ cho Ngộ Không của Lulu giúp cho Hầu vương có thể tiếp cậ tốt hơn với đội hình đối phương và có thể thực hiện chiêu cuối tốt hơn, và khi Ngộ Không lao vào đội hình đối phương quấy rối thì khổng Lồ Hóa sẽ giúp cho Ngộ Không có thể sống lâu hơn trong giao tranh.

Related Articles