[LMHT – Tướng Kết Hợp] Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Category: Game Online 7,809 0

Những Tướng Kết Hợp – Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

nidalee anh hung 1

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Nidalee cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Nidalee là một vị tướng pháp sư theo thiên hướng sát thủ có thể đánh gần và có khả năng áp sát tốt. Khi chuyển đối dạng người và Báo thì bộ kĩ năng cũng thay đổi và khả năng gây sát thương cũng thay đổi. Mặc dù là một vị tướng đã bị giảm sức mạnh khá nhiều, thế nhưng mỗi khi cô nàng hóa báo này xuất hiện đều mang nhiều điều khó chịu cho đối phương.

I/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt. Nhất là chiêu cuối của vị tướng này có thể gây choáng trên diện rộng rộng tốt giúp cho Nidalee có những cú phí lao chính xác để có dấu ấn lên đối phương và sẽ chuyển thành dạng Báo và gây được nhiều sát thương hơn. Khi giao tranh tổng thì việc Leona có những cú làm choáng tốt nhất là chiêu cuối sẽ giúp cho Nidalee có thể tự tin là vào có những đối phương nhiều nhát chí mạng.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Nidalee luôn có nhiều điều kiện để hạ gục đối phương tốt hơn thì Amumu luôn luôn làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Nidalee dễ dàng chọn mục tiêu để phi những mũi giáo của mình một cách chính sác hơn và có thể gây sát thương nhiều nhất ở dạng báo.

III/ Lux – Tiêu Thuê Ánh Sánglux

Lux có thể dùng để đi Mid hay Support đều mang lại khá nhiều hiệu quả. Khi kết hợp với Nidalee dường như 2 vị tướng này sẽ tạo cực kỹ nhiều cho đối thủ bằng bộ Combo của chính mình, Khi Lux có thể khóa chân đối phương hoặc làm chậm thì Nidalee sẽ cho ngay những phá ném lao và hóa báo để gây sát thương, ở ngoài Lux bồi thêm chiêu cuối có lẽ sẽ tạo lên nhiều điều thú vị.

Related Articles