[LMHT – Tướng Kết Hợp] Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Category: Game Online 7,539 0

Những Tướng Kết Hợp – Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh – Vị trí đi rừng – trong Liên Minh Huyền Thoại

pantheon

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Pantheon cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một phần khác nữa là ai có thể giúp cho Pantheon dữ chân đối thủ tốt nhất để vị tướng này có thể dùng được những cú trời sập được hoàn hảo hơn, và giúp team có những lợi thể tốt nhất trong giao tranh nhé.

I/ Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

malphite

Khi lựa chọn Malphite bạn có thể dùng vị tướng này đi Top hoặc là đi support cũng được với những cú dùng chiêu cuôi Không Thể Cản Phá trúng nhiều thành viên có thể dữ chân và Patheon sẽ có được cú trời sập tốt nhất vào tâm của team đối phương. Với khả năng kết hợp 2 chiêu cuối này có thể tiển rất nhiều thành viên đối phương lên bảng. Thế nhưng không phải lúc nào chiêu cuôi của Malphite cũng trúng hoàn hãy kết hợp thật nhuần nhuyễn nhé.

II/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Khả năng khống chế của vị tướng này vô cùng nhiều và gây ra rây nhiều khó chịu, nếu có Pantheon trong đội hình đi rừng thì đừng ngần ngại khi team bạn lên lv 6 những cú Thái Dương Hạ San kết hợp cùng Trời Sập Thì bạn nghỉ Dính cả 2 cái chiếu cuối này vào mặt cộng thêm hàng ta sát thương được gây ra từ Xạ thủ của cả khi Pantheon tiếp đất nữa thì có vị xạ thủ đối phương nào có thể chịu được. Trong giao tranh tổng hoặc những pha đấu tại các mực tiêu lớn là rồng hay Baron mà kết hợp kỹ năng này mà thành công thì có lẽ đôi hình đối phương khó lòng chạy thoát.

III/ Alistar – Quái Vật Đầu Bò

alistar-7

Với khả năng trâu bò của mình thì việc lao vào giao tranh và có thể giữ chân đối phương bằng combo của mình là không hề khó. Có thể sử dụng vị tướng Alista này đi Top hoặc Support cũng được. với Combo của mình thì Alistar dữ chân đối phương còn Pantheon thì cứ thế mà sập xuống như một vị thần thôi, có lẽ đội bạn chỉ cần một đến 2 người bị dính chuỗi kết hợp này là Team bạn có thể gianh cực nhiều lợi thế chứa không cần phải dính hết cả team đối phương đâu.

Related Articles