[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Rek’Sai: Nấm Mồ Hư Không

Category: Game Online 8,265 0

Tướng Kết Hợp – Rek’Sai: Nấm Mồ Hư Không – Jungle – trong Liên Minh Huyền Thoại

RekSai
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Rek’Sai cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Rek’Sai jungle ở vị trí đấu sĩ đi rừng
  • Tìm hiểu phong cách mới Rek’Sai solo top ở vị trí đấu sĩ đường trên

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Rek’Sai(counter Rek’Sai) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Rek’Sai sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Rek’Sai

– Sát thương cao
– Chiêu cuối sử dụng toàn bản đồ
– Rất cơ động
– Có hiệu ứng hất tung và hất tung liên tục sau một khoảng thời gian ngắn
– Có sát thương chuẩn
– Có thể gây áp lực lên nhiều đường mỗi nếu có được lợi thế từ những cấp độ đầu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Rek’Sai – Nấm Mồ Hư Không này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Orianna – AP
Orianna
Rek’Sai cũng không cao lắm về khả năng chống chịu. Hơn thế nữa ả lại là một đấu sĩ nên thường phải là người lao vào mở giao tranh. Chính vì thế Orianna bù lại phần nào cho hắn một ít chống chịu. Hơn cả là việc nếu hắn hất tung được nhiều mục tiêu, thì ngay sau đó sẽ có một Lệnh Sóng Âm của Orianna gửi lời chào cho các mục tiêu đó
2. Leona – SP
Leona lmht
Leona với Thái Dương Hạ San ở một khoảng cách xa dễ dàng tạo tiền đề tốt cho Rek’Sai lao vào với Độn Thổ/Trồi Lên hất tung nhiều mục tiêu. Hơn thế Leona cũng là một nhân tố phụ hỗ trợ Rek’Sai trong công việc quấy nhiễu và dồn sát thương mục tiêu mà Rek’Sai đang hướng tới.
3. Annie – AP, Top
Cách chơi Annie
Annie đi với Rek’Sai khá là hoàn hảo, chỉ cần một trong hai sử dụng trúng kĩ năng của mình. Annie thì là làm choáng bởi chiêu cuối Triệu Hồi Tibear, Rek’Sai là hất tung bởi Độn Thổ/Trồi Lên. Sau đó lượng sát thương dồn vào của cả hai dư sức tiễn bất kì đối thủ nào lên bảng đếm số.

Related Articles