[LMHT – Tướng Kết Hợp] Rumble – Hiểm Họa Cơ Khí

Category: Game Online 7,252 0

Những Tướng Kết Hợp – Rumble – Hiểm Họa Cơ Khí – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Rumble

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Rumble cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Rumble là một vị pháp sư nổi tiếng của trên đấu trường công lý hiện nay, khả năng sấy khô những ai cản đường. Với lượng sức mạnh phép thuật của mình. Trong rất nhiều trận đấu Rumble vẫn bị cấm vì những khả năng của vị tướng này có thể làm được trong giao tranh. Là một vị tướng khá khó chơi nên cần phải có một chút kỹ năng cá nhân.

I/ Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện

Elise-lol

Elise là một vị tướng đi rừng với khả năng khống chế tốt và lượng sát thương rất ổn. Elise cũng là một vị tướng đi rừng khá tốt trong mùa 5 này. Khả năng ganh sớm và chiếc kén nhện của mình mỗi lần đi gank sẽ mang lại ít lợi cho đồng đội. Khi kết hợp với Rumble thì cái kến nhện mà trúng là đối phương sẽ phải nhận cực kỳ nhiều sát thương phải nhận.

II/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lm

Là một vị tướng đi rừng có thể gank tốt ngay những lv đầu tiên, với khả năng khống chế cứng và lượng sát thương tốt thế nên là có thể kết hợp ngay Rumble trong những tình huống gank đường, khả năng làm choáng dữ chân đối phương tốt cộng thêm nhiều sát thương của Rumble nữa thì có thể câu được nhiều thứ của đối phương và có thể là cái mạng của họ. Trong giao tranh khi Pantheon Có thẻ dùng trơi sập khép gốc đối phương để Rumble có được một chiêu cuối tốt nếu không muốn nói là hoàn hảo trong giao tranh nhé.

III/ Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Rengar-lol

Rengar khi được chọn đi rừng thì vị tướng này cũng có thẻ gank ngay những cấp độ đầu. Rengar một tướng cũng khá linh hoạt thể nên hay tận dụng tốt bộ kỹ năng của minhg đê có thể kết hợp trong giao tranh và những cuộc gank với đồng đội nhất là Rumble. Khả năng dữ chân cộng thêm khả năng làm chậm, sát thương vật lý đến từ Rengar và sát thương phép đến từ Rumble cùng kết hợp thì đối phương phải hãy cận thận.

Related Articles