[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Ryze: Pháp Sư Lang Thang

Category: Game Online 6,802 0

Tướng Kết Hợp – Ryze: Pháp Sư Lang Thang – AP – trong Liên Minh Huyền Thoại

ryze
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Ryze cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Ryze solo top ở vị trí pháp sư đường trên
  • Tìm hiểu lối chơi, cách lên đồ Ryze AP ở vị trí pháp sư đường giữa

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Ryze(counter Ryze) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Ryze sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Ryze

– Giá thành cực kì rẻ (chỉ 450IP)
– Có hiệu ứng trói chân
– Có sát thương trên diện rộng
– Có khả năng trụ đường nhờ chiêu cuối
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Chiêu cuối giúp cường hóa các chiêu khác gây sát thương AOE mạnh mẽ
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Ryze – Pháp Sư Lang Thang này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Amumu – Jung
Amumu
Chiêu cuối của Ryze cường hóa giúp hắn tăng khả năng trụ đường bởi thêm một lượng hút máu và hút máu phép. Hơn nữa nó giúp các chiêu thức còn lại của hắn gây sát thương AOE. Tuy nhiên khi đối phương thấy Ryze bật chiêu cuối, đa số họ sẽ đứng tản ra chứ chả ai đứng lại cả. Chính vì điều đó, Amumu với chiêu cuối của mình trói chân nhiều mục tiêu giúp Ryze có thể gây ra một lượng sát thương hoàn chỉnh.
2. Javan IV – Jung, SP
Javan IV lm
Javan IV với Đại Địa Chấn có thể nhốt rất nhiều mục tiêu vào trong lồng của mình. Có chính là tiền đề cực tốt để Ryze có thể lao vào gây sát thương mạnh mẽ với chiêu cuối Sức Mạnh Tối Hậu của mình. Bởi vì chiêu cuối của Ryze giúp gây sát thương của các chiêu khác trên diện rộng
3. Orianna – AP
Orianna
Orianna với một Lệnh Sóng Âm đẹp có thể hút khá nhiều mục tiêu lại và chậm bởi Lệnh Phát Sóng. Điều đó giúp Ryze có thể bẳng vào và gây sát thương với bộ kĩ năng AOE của mình.

Related Articles