[LMHT – Tướng Kết Hợp] Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông

Category: Game Online 5,650 0

Những Tướng Kết Hợp – Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông  – Vị trí đi rừng – trong Liên Minh Huyền Thoại

Sejuani

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Sejuani cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Sejuani là một vị tướng có thể nói là đang trở lại đấu trường công lý một cách mạnh mẽ, cô nàng này cùng chú heo rừng của mình gây rất nhiều khó chịu cho đối phương, khả năng khống chế tốt cũng là một lợi thế để cho vị tướng này có thể liên tực gank ở các đường. Khi giao tranh tổng khả năng siêu khống chế của vị tướng này bằng Cú bola Băng của mình sẽ gây ra rất nhiều khó chịu cũng như mất mát cho đối phương.

I/ Orianna – Quý Cô Dây Cót

Orianna lol

Orianna là một vị pháp sư ở đường giữa rất phù hợp để kết hợp với Sejuani. Với khả năng của mình Sejuani và Quý Cô Dây Cót này có thể tạo ra rất nhiều sát thương lên các đối phương ở nagy giai đoạn đầu. Khi giao tranh tổng một cú Bola Băng thành công, thì Sejuani cộng thêm quả cầu của Orianna sẽ giúp cho đối phương có thể bốc hơi tốt hơn.

II/ Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng

lissandra_article

Lissandra là một vị tướng đang được ưa chuộng ở vị trí đi Top, với khả năng dồn sát thương và những kỹ năng khống chế của mình vị tướng này mà kết hợp với Sejuani thì đội hình của bạn sẽ có lượng khống chế vô cùng nhiều và vô cùng hiệu quả. Khi đi đường thì việc Sejuani gank ở vị trí của Lissandra thì tướng đối phương chắc phải luôn trong tâm trí phải dùng ngay Tốc biến nếu không bị dữ chân và những kỹ năng sát thương của cả 2 thì khó lòng sống nỗi.

III/ Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

lulu___the_fae_sorceress__1920x1080__by_andrew_xon_mcl-d6a8jfy

Là một vị tướng đi đường trên có thể nói cả 2 vị tướng này kết với nhau thì có thể mở giao tranh tổng cực kỳ tốt. Khả năng tăng tốc độ cho Sejuani của Lulu giúp cho vị tướng đi rừng này có thể tiếp cận tốt hơn với đội hình đối phương và có thể thực hiện chiêu cuối tốt hơn, và khi Sejuani lao vào đội hình đối phương để có thể làm chậm và Đóng băng tốt và cộng thêm Khổng Lồ Hóa sẽ giúp cho Sejuani có thể sống lâu hơn trong giao tranh và gây được nhiều khó chịu đòng thời nhiều sát thương lên đối phương.

Related Articles