[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Shen: Mắt Hoàng Hôn

Category: Game Online 7,297 0

Tướng Kết Hợp – Shen: Mắt Hoàng Hôn – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Shen
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Shen cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Shen full tank ở vị trí đấu sĩ đường trên

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Shen (counter Shen) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Shen sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Shen

– Giá thành khá là rẻ (chỉ 3150IP)
– Sở hữu hiệu ứng khống chế khiêu khích
– Chiêu cuối sử dụng toàn bản đồ
– Sức chống chịu rất cao
– Sức mạnh cũng như sức chống chịu tăng tiến theo thời gian
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Shen – Mắt Hoàng Hôn này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Rengar – Top, Jung
Rengar
Shen là một đấu sĩ mang thiên hướng bảo vệ với chiêu cuối là phần nhiều. Tuy nhiên, chiêu cuối của Shen có một đặc điểm thú vị là khi sử dụng nên những đơn vị đồng minh tàng hình, thì đối phương cũng không thể phát hiện ra là Shen đang cưới trên lưng họ. Điều này sẽ thực sự bất ngờ khi Shen và đồng minh cùng xuất hiện. Và ở đây Rengar là đồng minh có khả năng tàng hình và vào giao tranh một cách nhanh nhất. Không có lí do gì mà Shen lại ko kết hợp tốt với Rengar được cả
2. Twitch – AD carry
hướng dẫn chơi Twitch
Giống như Rengar, Twitch là một AD Carry mang thiên hướng sát thủ. Hơn nữa với việc cũng không có mấy sự chống chịu nhất định nên Twitch gần như khá mỏng manh và yếu đuối. Chính vì thế khi được Shen cưới trên lưng cũng phần nào đó giúp còn chuột chù này có thể yên tâm hiện ra và liên tục xả đạn vào đối phương
3. Everlyn- Jung
Everlyn lol
Everlyn cũng sở hữu khả năng tàng hình nhưng khi cô ả xuất hiện thì cũng không bất ngờ lắm. Tuy nhiên nếu có tốc biến thì vẫn luôn luôn tạo ra được những bất ngờ. Và điều bất ngờ lớn nhất là việc Shen trên lưng cô ả, rồi cô ả tốc biến vào giữa team đối phương cùng shen, cả 2 cùng quẩy.

Related Articles