[LMHT – Tướng Kết Hợp] Shyvana – Long Nữ

Category: Game Online 8,479 0

Những Tướng Kết Hợp – Shyvana – Long Nữ – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

shyvana

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Shyvana cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi Shyvana ở vị trí Solo Top, bạn có cũng có thể sự dụng vị tướng này đi rừng cũng khá ổn.
  • Hướng dẫn lựa chọn tướng khắc chế Shyvana

Shyvana là một vị tướng trong thời gian gần đây đã mất hút trong đấu trường công lý. Mặc dù đã được nâng nhẹ sức mạnh thế nhưng vị tướng này vẫn chưa hoàn toàn phù hợp với meta cảu những phiên bản gần đây. Thế nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của Shynvana có thể làm được rất nhiều điều khi xuất hiện. Khả năng cứng cáp của mình và khả đẩy lẻ tốt thì vị tướng này sẽ sớm được quay lại trong các trận đấu chuyên nghiệp mà thôi.

I/ Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

lulu2

là một vị tướng có thể đi nhiều vị trí trong trường hợp đi cung Shyvana thì hãy chọn Lulu đi Mid hoặc Support cũng được trong giao tranh thì việc Lulu có thể hỗ trợ cho Shyvana có thể lao nhanh hơn đội hình đối phương cùng với khả năng khổng lồ hóa của vị pháp sư tinh linh này có thể giúp Shyvana tu tin mà quẩy giũa đội hình đối phương mà không có rào cản nào.

II/ Orianna – Quý Cô Dây Cót

Orianna lol

Khả năng kết hợp cùng vị tướng đi Mid Orianna và vị trí Top Shyvana có thể nói cũng khá hoàn hảo. với những cú hóa rồng để lào vào giao tranh của Shyvana có thể cộng thêm quả cầu của Orianna kể co những cú xoáy đẹp và gây được nhiều sát thương nhất có thể, đồng thời Orianna cũng có thê tạo lớp giáp để có thể giúp Shyvana sống lâu hơn trong trận chiến.

III/ Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu

Nautilus lien minh

Là một vị tướng đi rừng đã thất truyền từ lâu và hiện giờ ít người biết đên và dùng đến nữa. Thế nhưng không thể phủ nhận khả năng của vị tướng này khi kết hợp cùng. Với khả năng tiếp cận mục tiêu khả ổn lượng sát thương và phòng thủ cũng khá đặc biệt chiêu cuối mà trúng phải ai thì vừa bị hất tung mà còn bị choáng nữa thế nên 2 vị tướng này có thể lào giao tranh mà không lo sợ gì.

 

Related Articles