[LMHT – Tướng Kết Hợp] Singed – Dược Sĩ Điên

Category: Game Online 9,023 0

Những Tướng Kết Hợp – Singed – Dược Sĩ Điên – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Singed

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Singed cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Là một vị pháp sư có thể gây sát thương theo thời gian và vô cùng khó chịu, mặc dù giai đoạn đầu game có thể hơi yếu thế nhưng để cho vị tướng này mà có được những trang bị cần thiết thì bạn không nên đuổi theo vị tướng này khi ông ta chạy nếu không bạn phải hít lượng khí độc gây chết người. Trong giao tranh bạn khải khống chế vị tướng này và không cho vị tướng này có khoảng trống để gây sát thương, điều nên nhớ đừng để vị tướng này bắt được bạn nên không bạn sẽ bị hất ra đằng sau và có thể nhận hàng tấn sát thương lên đầu.

I/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt. Kết hợp với Singed là điều không dẽ thế nhưng chiêu cuối của Leona phần nào đó giúp cho Singed có thể lao lên và thải chất độc lên người đối phương. Đây cũng sẽ là một cách mở giao tranh thú vị.

II/ Cassiopeia – Xà Nữ

Cassiopeia-lmht

Là một vị pháp sư gần đây sau đợt tăng một chút sức mạnh thì vị tướng này đã trở lại những trân đấu trong những giải đấu chuyên nghiêp và cũng mang lại rất nhiều điều khó chịu và gần đây nhât Riot game lại thay đổi vị tướng này tốn thêm một ít năng lượng khi dùng kỹ năng và điều này không biết sẽ ảnh hưởng tốt hay xấu đến vị tướng này, thế nhưng khi kết hợp với Singed thì bộ kỹ năng của Xà nữ giúp cho 2 vị tướng này cùng Xả độc rất tốt. Hai chất độc chông lên nhau sẽ gây ra lượng sát thương vô cùng lớn thế nên hãy cẫn thận.

III/ Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

teemo

Là một vị tướng có thể nói là khó chịu vị chiêu cuối đặt Nấm của Vị tướng này. Mặc dù không có nhiều khả năng trong những pha solo và giao tranh nhưng những chiếc nấm mà Teemo đặt thì đồng đội có thể lợi dụng để tạo ra pha giao tranh tốt và khi kết hợp với Singed thì Teemo có phần yên tâm khi cũng nhau tao ra những vũng độc chết người.

Related Articles