[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Sivir: Nữ Chúa Chiến Trường

Category: Game Online 12,995 0

Tướng Kết Hợp – Sivir: Nữ Chúa Chiến Trường – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

hướng dẫn chơi sivir
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Kayle cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Sivir AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Sivir(counter Sivir) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Sivir sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Sivir

– Giá thành cực kì rẻ (chỉ 450IP)
– Đẩy đường nhanh
– Sát thương cao
– Có khả năng chặn một kĩ năng
– Chiêu cuối tăng tốc một cách mạnh mẽ giúp lao vào mở giao tranh nhanh chóng
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Sivir – Nữ Chúa Chiến Trường này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Karma – SP
Karma
Sivir với chiêu cuối Săn Đuổi giúp đồng đội tăng tốc nhanh chóng để lao vào giao tranh. Nếu được đi với Karma thì cả đội sẽ được bổ sung thêm khả năng tăng tốc bởi Karma cũng sở hữu một chiêu thức khi được cường hóa sẽ giúp cả team tăng giáp cũng như là tốc độ di chuyển.
2. Annie – SP
Cách chơi Annie
Annie luôn cần một điều gì đó đột biến để có thể lao vào và làm choáng thật nhiều thành viên đối phương một cách nhanh chóng với chiêu cuối Triệu Hồi Tibear. Với Annie thì đó là tốc biến. Tuy nhiên nếu đi với Sivir thì chiêu cuối của cô nàng này có thể hữu dụng phần nào đó với Annie.
3. Leona – SP
leona_
Leona là một hỗ trợ cứng cáp với nhiều khả năng khống chế. Tuy nhiên khi Leona đi lên để có thể sử dụng bộ kĩ năng của mình. Nếu đối phương thấy được thì họ sẽ lùi lại chứ chẳng có ai dại mà đứng lại. Chính vì thế, chiêu cuối Săn Đuổi của Sivir sẽ dễ dàng giúp Leona có thể tăng một lượng tốc độ cao để có thể nhanh chóng lao vào tiếp cận đối phương và làm choáng họ

Related Articles