[LMHT – Tướng Kết Hợp] Skarner – Bọ Cạp Kim Cương

Category: Game Online 8,703 0

Những Tướng Kết Hợp – Skarner – Bọ Cạp Kim Cương – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Skarner lol

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Skarner cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Là một vị tướng pháp sư thiên về đỡ đòn rất thích hợp cho việc đưa lên đường trên để tham gia các trận đấu. Với những kỹ năng có thể làm chậm và có thể dùng chiêu cuối để giam cầm đối phương. Khi đối đầu với Skarner thì bạn đừng tưởng là có thể an toàn, cận thận có thể bị vị tướng này kéo ra khỏi trụ bằng chiêu cuối nhá. Với độ cứng cáp và khó chịu của mình vị tướng này có thể xuất hiện ở vị tướng đường trên như Maokai chăng, hãy đón chờ xem nhé còn bây gờ chúng ta tìm những vị tướng có thể kết hợp tốt với vị tướng này.

I/ Orianna – Quý Cô Dây Cót

Orianna

Orianna là một vị tướng có thể kết hợp với những vị tướng có thể tiến xâu vào đội hình đối phương kiểu như Skarner. Khả năng tự bảo vệ mình và bức tốc từ kỹ năng W Lớp Vỏ Tinh Thể để có thể len lõi vào đối phương. Lúc này công việc đơn giản của Orianna là đặt quả cầu và Xoáy đội hình đơi phương thôi, đồng thời lớp bảo vệ cảu Orianna giuwps Skaner sống lâu hơn trong giao tranh.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Skarner luôn có nhiều điều kiện để hạ gục đối phương tốt hơn thì Amumu luôn luôn làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Skarner có thể bồi thêm một lượng sát thương đáng kể, đồng thời có thời gian để có thể chọn được mục tiêu thích hợp để dùng chiêu cuối tốt hơn. Amumu cũng là một vũ khí giúp cho Skarner trong giai đoạn đầu trận tốt với khả năng làm choáng và tiếp cận đối phương khá tốt.

III/ Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Thresh

Thresh là vị tướng có thể lựa chọn các mục tiêu chủ chốt để thực hiện án tử và nếu trúng thì có thể sẽ được bù luôn chiêu cuối của Skarner để vị tướng này khỏi có thể rút lui được. Những cú đóng hộp hợp lý cũng giúp Skarner có thời gian lựa chọn được vị trí quan trọng của đối phương.

Related Articles