[LMHT – Tướng Kết Hợp] Sona – Đại Cầm Nữ

Category: Game Online 7,096 0

Những Tướng Kết Hợp – Sona – Đại Cầm Nữ – Vị trí Support – trong Liên Minh Huyền Thoại

Sona lmht

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Sona cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Sona là một vị tướng có thể hộ trợ rất tốt cho đồng đội với khả năng hồi máu và kéo máu đối phương khá ổn. Khả năng tăng tốc độ si chuyển cũng sẽ là một phần hộ trợ không thể thiếu. Đồng thới vị tướng này có thể gây choáng trên diện rộng bằng chiêu cuối Khúc cao trào của mình sẽ mang lại nhiều lợi thể cho đồng đội cảu bạn.

I/ Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Graves lien minh

Là vị xạ thủ rất dễ bị kéo máu thế nên việc khả năng hồi máu của Sona là một lợi thế, 2 vị tướng này đi đường dưới sẽ có thể trụ đường tốt. Nếu muốn giao tranh thì Sona vẫn có thể gây được một lượng sát thương cũng kha khá và khả năng gây choáng tốt sẽ giúp cho Graves có thể gây sát thương tốt.

II/ Tristana – Tay Súng Tinh Nhụê

tristana

Là một vị Xạ thủ có khả năng tốt về cuối trận, khẳ năng trao đổi chiêu thức liên tục sẽ làm cho lượng máu của Tristana bị giảm lúc này có Sona sẽ là một lợi thế lớn. Những cú nhảy của Tristana không phải lúc nào cũng có thể kết liễu đối phương sau đó nhảy tiếp được thế nên có Sona bù thêm sát thương một chút máu và cả tốc độ di chuyển sẽ giúp cho Trisrtana rất nhiều. Khi có chiêu cuối thì Sona và Tristana có thể mở giao tranh tốt hơn.

III/ Corki – Phi Công Quả Cảm

corki

Nếu 2 vị tướng này mà đi đường dưới thì khả năng lao lên cấu máu Corki sẽ mạnh mẽ hơn nhiều với khả năng hồi máu của Sona. Khi có chiêu cuối là lúc Sona và Corki có thể lộng hành vị khả năng gây sát thương cảu Sona là cố cộng thêm chiêu cuối làm choáng kết hợp bộ kỹ năng Corki sẽ mang lại nhiều phiền phức cho đối phương.

 

Related Articles