[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Swain: Bậc Thầy Chiến Thuật

Category: Game Online 8,123 0

Tướng Kết Hợp – Swain: Bậc Thầy Chiến Thuật – AP Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Swain
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Swain cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Zed AP ở vị trí phát sư đường giữa
  • Tìm hiểu Swain solo top đường trên siêu bá đạo

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Swain (counter Swain) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Swain sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Swain

– Giá thành khá là rẻ (chi 3150IP)
– Sát thương cao và ổn định
– Khả năng phục hồi lẫn chống chịu tốt
– Hút máu cao nhờ chiêu cuối
– Sát thương dồn có, sát thương theo thời gian cũng có
– Có hiệu ứng trói chân AOE, làm chậm một mục tiêu
– Có khả năng lăn cầu tuyết (snowball) và vô hiệu hóa đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Karthus – MID
Karthus lien minh
Nếu một đội có cả Kathrus và Swain trong đội hình thì về cuối trận quả thật sẽ thực sự đáng sợ. Cả hai đều gây sát thương theo thời gian, cả hai đều gây một lượng sát thương trên diện rộng mạnh mẽ, cả hai đều có khả năng chống chịu tương đối. Cả hai đều cực kì khó chết. Thì gần như combat chả sợ bất cứ một đội hình nào
2. Javan IV – Top, Jung
Javan IV lm
Javan IV với khả năng nhôt nhiều mục tiêu vào trong lồng với Đại Địa Chấn là một tiền đề cực kì tốt để Swain có thể sử dụng Trói Buộc trói chân toàn bộ những mục tiêu đó cũng như gây sát thương liên tục với chiêu cuối Chim Quỷ Hung Tợn.
3. Amumu – Jung
Amumu
Amumu cũng có khả năng trói chân toàn bộ các mục tiêu xung quanh mình. Điều đó giúp Swain rất nhiều trong việc hắn có thể gây sát thương một cách liên tục bởi bộ kĩ năng của mình

Related Articles