[LMHT – Tướng Kết Hợp] Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Category: Game Online 7,827 0

Những Tướng Kết Hợp – Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

teemo siêu nhân

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Teemo cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Teemo vốn là một nỗi sợ hãi khi còn trên đỉnh cao sự nghiệp. Với chiêu cuối có thể rải nấm khắp bản đồ và những vị trí chiến lược khi giao tranh và các đường rút lui của địch thì vị tương này đã mạng rất nhiều nỗi khổ sỡ, Mặc dù đã lên bảng đếm số nhưng vẫn có thể giết người bằng nấm độc của mình.

I/ Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

rengar

Là một vị tướng di rừng khả ổn trong giai đoạn này và việc kết hợp với Teemo ở Mid ngay những lv đầu hơi khó thể nhưng không phải là không thể. Khả năng trói chân của Rengar mà trúng thì Teemo sẽ có phát bắn mù và những sát thương từ độc của Teemo sẽ làm đối phương phải bỏ chạy. Trong giao tranh tổng khi có Teemo thì không ai mà lại đánh nhau ở những khu không có nấm của Teemo cả, có khi nấm của Teemo sẽ là nguồn khởi đầu giao tranh.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Teemo luôn có nhiều điều kiện để hạ gục đối phương tốt hơn thì Amumu luôn luôn làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Teemo có thể bồi thêm Mù, độc và chiêu cuối của mình để gây nhiều sát thương nhất có thể và lấy những cái mạng quan trọng để tạo nhiều lợi thế cho cả team. Nhât là những pha dụ đối phương dẫm nấm sẽ mang lại một ít lợi thế cho đội bạn

III/ Alistar – Quái Vật Đầu Bò

alistar-7

Alistar cũng rất thích hợp để có thể cung Teemo làm nên một đội. Việc Teemo yếu đuối kết hợp với một con trâu sẽ giúp tạo ra nhiều bất ngờ. Khả năng bảo Hộ của Alistar cho Teemo sẽ giúp vị tướng này tạo nhiều khó chịu và sát thương nhiều hơn.

Related Articles