[LMHT – Tướng Kết Hợp] Thresh – Tên Cai Ngục Xiềng Xích

Category: Game Online 9,369 0

Những Tướng Kết Hợp – Thresh –  Tên Cai Ngục Xiềng Xích – Vị trí Support – trong Liên Minh Huyền Thoại

Thresh lol

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Thresh  cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Thresh là một vị tướng Support khá nổi danh với những cú án tử định mệnh và những lần đóng hộp khó chịu của mình. Khả năng tạo ra giao tranh của vị tướng này là khá tốt nếu có những cú án tử chính xác của mình. Khi Thresh trong tay của những cao thủ thì hãy cận thận nếu không chỉ cần sơ hở sẽ bị kéo ngay. Những vị tướng có thể cùng kết hợp tốt vơi Thresh là:

I/ Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Graves lien minh

Graves đang là một vị xạ thủ đang rất được ưa chuộng hầu như các trận đấu chuyên nghiệp gần đây đều xuất hiện vị tướng này. Khi đi cùng với Thresh ở đường dưới thì việc kết  hợp thành công giữa Thresh và Graves ngay những lv đầu sẽ mang lại cho đối phương nhiều nỗi lo rình rập. Khả năng kéo án tử và chiếc lồng đèn để kêu gọi đồng của Thresh cùng với E+Q của Graves sẽ là chuỗi kết hợp gây ra rất nhiều sát thương cho ai bị trúng phải. Việc Lao lên của Graves có thể gây được nhiều sát thương nhưng cũng gặp nguy hiển thế nhưng kỹ năng W Con Đường Tăm Tối sẽ giúp Graves quay về an toàn và có thêm một lượng giáp nhất định

II/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

 

Pantheon-lm

Khi kết hợp với Pantheon ở đường dưới này thì chúng ta sẽ thấy được những khả năng tốt của Thresh là như thể nào. Thả Con Đường Tăm tối để kéo thêm Pantheon cùng tiếp cận đối phương sau đó là cú ăn tử đẹp thì bạn và đồng đội có thể tiễn đôi phương lên đương. Còn trong giao tranh tổng thì khả năng làm chậm và dữ chân cảu Thresh giúp Pantheon có một Pha trời sập hoàn chỉnh hơn.

III/ Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Jinx phao Hoa 1

Khả khả năng gây sát thương tốt của mình thì bộ đôi đường dưới này rất hợp nhau. Việc những cú án tử của Thresh kết hợp Giật Bắn và sau đó là hàng tấn sát thương được bồi vào thì đối phương sẽ có những tổn thất khá lớn.

 

Related Articles