[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Tristana: Tay Súng Tinh Nhuệ

Category: Game Online 17,734 0

Tướng Kết Hợp – Tristana: Tay Súng Tinh Nhuệ – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

tristana

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Tristana cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Tristana Solo Ap Mid

Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Tristana AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Tristana (counter Tristana) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Tristana sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Tristana

– Giá thành khá là rẻ (chỉ 1350IP)
– Sát thương tương đối ổn định
– Tầm bắn xa khi đạt đến cấp 18
– Có khả năng 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu có khả năng hit & run tốt
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Có khả năng dồn sát thương cao
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Janna – SP
Janna lmht
Janna là một hỗ trợ tuyệt vời dành cho Tristana bởi tất cả những gì Tristana cần là giai đoạn đầu trận có một hỗ trợ có khả năng cover đồng đội tốt bởi Tristana cực kì yếu đuối về khả năng chống chịu lẫn lượng sát thương có thể gây ra. Janna lại là một hỗ trợ mang thiên hướng thuần bảo vệ như vậy. Khi đi bên cạnh Janna, Tristana chả có việc gì làm ngoài việc fram thật tốt. Bởi tất cả những gì đang lao tới, Janna có thể lo hết rồi.
2. Morgana – SP
Morgana lmht
Với việc mới thay đổi bộ kĩ năng ở phiên bản gần đây. Tristana nếu muốn dồn sát thương mạnh mẽ thường phải nhảy thẳng vào với Cú Nhảy Tên Lửa để tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra. Tuy nhiên nếu nhảy vào mà ăn một cái hiệu ứng khống chế cứng vào mặt thì thật nguy hiểm. Chính thế, Khiên Đen của Morgana sẽ hạn chế phần nào khả năng Tristana bị giữ lại để cô nàng này có thể nhảy ra.
3. Thresh – SP
Thresh khủng khiếp sâu thẳm
Tristana cần Thresh bởi vì Thresh thực sự là một trong những SP hoàn hảo dành cho bất kì xạ thủ nào bởi khả năng công lẫn phòng thủ của anh chàng này luôn tỏ ra hữu dụng trong mọi tình huống lao lên trao đổi chiêu thức hay lui về và phòng thủ chờ cơ hội phản công ngược lại đối thủ

Related Articles