[LMHT – Tướng Kết Hợp] Trydamere – Bá Vương Man Di

Category: Game Online 7,231 0

Những Tướng Kết Hợp – Singed – Dược Sĩ Điên – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Tryndamere liên minh

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Singed cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Là một vị pháp sư có thể gây sát thương theo thời gian và vô cùng khó chịu, mặc dù giai đoạn đầu game có thể hơi yếu thế nhưng để cho vị tướng này mà có được những trang bị cần thiết thì bạn không nên đuổi theo vị tướng này khi ông ta chạy nếu không bạn phải hít lượng khí độc gây chết người. Trong giao tranh bạn khải khống chế vị tướng này và không cho vị tướng này có khoảng trống để gây sát thương, điều nên nhớ đừng để vị tướng này bắt được bạn nên không bạn sẽ bị hất ra đằng sau và có thể nhận hàng tấn sát thương lên đầu.

I/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt. Bạn cũng biết Tryndamere là một vị tướng có khả năng gây sát thương cao nhưng khả năng khống chế của vị tướng này không tốt, thể nên Leona sẽ là một vị tướng có thể bù đắp thiều hụt này cho cho Tryndamere một cách triệt để. Những cú làm choáng sẽ giúp cho Tryndamere tự tin chém đối thủ mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Tryndamere luôn có nhiều điều kiện để hạ gục đối phương tốt hơn thì Amumu luôn luôn làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Tryndamere có thể bồi thêm một lượng sát thương cực lớn của mình, với kỹ kỹ năng có thể lao vào cùng Amumu và cũng có thể làm chậm đối phương Tryndamere cũng sẽ góp phần lớn và giao tranh khi có thể bất tử trong vòng 5 giây với chiêu cuối của mình.

III/ Kayle – Thiên Thần Phán Quyết

kayle

Là một vị pháp sư cũng tương đối ổn, khả năng bảo vệ của vị tướng này cũng được xem là rất tốt. Khả năng làm chậm, hồi máu và cả chiêu cuối giúp đồng đội hoặc chính Kayle miễn nhiễm tất các sát thương trong vong 6 giây. Đây là bộ kỹ năng có thể kết hợp tốt với Tryndamere tao ra đốt phá trong giao tranh.

Related Articles